`

Chỉ cần bước lên xe hoa, 3 nàng giáp sau chắc chắn đổi vận, sau 30 tuổi đã làm phu nhân lớn

Chủ nhật, 03/05/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, sau khi lấy chồng, 3 con giáp sau chắc chắn có cuộc sống giàu có, sung túc như nữ hoàng.

- Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi có tính tình nhân hậu, bao dung. Chính vì thế có nhiều đàn ông muốn cưới phụ nữ tuổi hợi làm vợ. Lấy chồng sau 30 tuổi chắc chắn cuộc đời phất lên như diều gặp gió, chồng chăm sóc yêu thương hết mực, mang tiền về cho bạn sống như bà hoàng.

Người chồng này còn rất biết ứng xử, đối đãi công bằng hai bên gia đình khiến bố mẹ, người thân của bạn hết sức quý mến, tự hào.

- Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu sau khi lấy chồng chắc chăn công thành danh toại. Có lẽ chồng chính là quý nhân của bạn, hỗ trợ bạn trong mọi việc kể cả sự nghiệp và tinh thần.

Vốn là người nhanh nhẹn, chu đáo, lo lắng cho đôi bên gia đình rất tốt nên chồng rất tôn trọng và yêu thương bạn. Người như tuổi Dậu sau khi lấy chồng chỉ có hưởng vinh hoa phú quý. Muốn cuộc đời viên mãn hạnh phúc thì hãy lấy chồng sau tuổi 30 nhé.

- Tuổi Thìn

Lúc còn trẻ người tuổi Thìn có nhiều vất vả, khó khăn, con đường sự nghiệp gập ghềnh, tình duyên cũng không được may mắn. Nhưng là người bản lĩnh, không ngại gian khổ, con giáp này phấn đấu, vượt khó, sống tích cực hơn vì luôn nghĩ, bản thân mình thì mình phải lo chứ không ai lo được. Vì điều này mà sau bao vất vả tuổi Thìn phấn đấu đi lên khiến người khác kinh ngạc.

Yêu chân thành, sống bao dung, tuổi Thìn sớm tìm được người đàn ông như ý, trân trọng và yêu thương bạn hết mình. Từ sau tuổi 30 và sau khi kết hôn, con giáp này có được tiền bạc nhờ chồng hỗ trợ, công danh cũng do chồng giúp bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chỉ cần bước lên xe hoa, 3 nàng giáp sau chắc chắn đổi vận, sau 30 tuổi đã làm phu nhân lớn tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử viXem tử vixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống