`

Chỉ cần làm kinh doanh, 3 con giáp sau chắc chắn đếm tiền mỏi tay sau tuổi 30

Thứ năm, 09/07/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, cuộc sống dù vất vả thế nào đi chăng nữa thì sau 30 tuổi, 3 con giáp này cũng có tiền đồ và tài sản kếch xù.

- Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người có nhiều mối quan hệ và rất đam mê kiếm tiền. Bạn biết tận dụng khả năng của mình để làm giàu. Trong kinh doanh, con giáp này rất năng nổ, chiếm lĩnh thị trường, có nhiều đối tác làm ăn lớn vì họ khéo léo, nói chuyện đầy thuyết phục. Có lẽ tuổi Sửu sinh ra để làm kinh doanh cũng không sai chút nào.

Từ sau tuổi 30, con giáp này chắc chắn sẽ có vị thế lớn, làm lãnh đạo được nhiều người ngưỡng mộ. Hơn nữa, bạn được đồng nghiệp yêu mến, nể phục, trọng dụng hết mình.

- Tuổi Tỵ

Người tuổi Tý tính tình hòa nhã, tốt bụng nên được nhiều người yêu mến. Bên ngoài con giáp này có chút nhút nhát nhưng khi nói chuyện bạn sẽ thấy họ tế nhị, gần gũi, vui vẻ biết bao nhiêu. Đó là lý do gặp bất cứ đối tác nào tuổi Tỵ cũng làm cho họ bị thuyết phục, đặt bút kí hợp đồng.

Ngoài tuổi 30, con giáp này chắc chắn phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp thăng quan tiến chức, có nhiều cơ hội đổi đời.

- Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần vốn thông minh, tính tình phóng khoáng, mạnh mẽ, dám làm dám chịu nên được nhiều người ngưỡng mộ. Nếu nói về kinh doanh thì khó ai vượt qua được tuổi Dần vì họ vừa thông minh, biết nói chuyện lại quảng giao.

Chính sự sáng tạo và trí tuệ của con giáp này là điểm thu hút đối phương. Những người nói chuyện với Dần sẽ cảm thấy hợp tác với người này chắc chắn thắng lợi, sẽ có được nhiều tiền đồ. Và đó là lý do làm đâu thắng đó. Có thất bại con giáp này cũng không sợ và đứng lên một cách vững vàng hơn. Ngoài 30 tuổi bạn sẽ có tương lai, tiền đồ và tài sản kếch xù khiến bao người thèm khát.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chỉ cần làm kinh doanh, 3 con giáp sau chắc chắn đếm tiền mỏi tay sau tuổi 30 tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống