`

Chiếc bánh mì tạo hình cá sấu "siêu to khổng lồ", dân mạng tranh cãi ỏm tỏi: Là con thạch sùng đại bự mà?

Thứ sáu, 26/06/2020 | 06:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Hình ảnh chiếc bánh mì được tạo hình con cá sấu đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người hài hước cho rằng đây chính là con thạch sùng mập ú.

Từ những ổ bánh mì truyền thống, người Việt đã nghĩ ra đủ kiểu cải tiến từ hương vị cho đến hình dáng, nào là bánh mì khổng lồ, bánh mì siêu dài, bánh mì vuông, bánh mì thanh long, bánh mì mini… Mỗi lần xuất hiện, các phiên bản sáng tạo này đều thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện chiếc bánh mì "siêu to khổng lồ" dưới hình dạng con cá sấu.

Ngay lập tức, ổ bánh mì cá sấu "Lacoste" nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Rất nhiều người hào hứng, liên tục tag nhau rủ đi thưởng thức ổ bánh mì có hình thù khác lạ này:

- “Mọi người biết ở đâu không? Muốn mua thử cho cả nhà ăn”.

- “Đúng là người Việt cái gì cũng nghĩ ra được!”.

- “Mấy cái bánh trong tủ kính hình thù còn lạ hơn cơ mọi người ơi”.

- “Rồi cá sấu gì mập thế, ăn no từ sáng tới chiều quá”.

- “Trông giống cả… con thạch sùng”.

Bên cạnh đó, có người hài hước thì cho rằng đây chính là con thạch sùng mập ú, chứ là cá sấu thì không thể trông đáng yêu như vậy được!

Chiếc bánh mì tạo hình cá sấu "siêu to khổng lồ", dân mạng tranh cãi ỏm tỏi: Là con thạch sùng đại bự mà? - Ảnh 1

Bánh mì còn có đủ hình thù khác nhau. 

Theo đó, đây là sáng tạo của cửa hàng “Lò bánh mì 7.7” ở Long Xuyên, An Giang. Tiệm bánh mì mới được khai trương gần đây và bánh mì cá sấu chính là “món tủ” gây tò mò với thực khách.

Chủ nhân của những chiếc bánh mì có một không hai này là anh Thành Nguyễn cho biết, anh khá khá bất ngờ và vui mừng khi nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhất là trong đó có những lời khen ngợi khiến anh cảm thấy thêm yêu thích công việc làm bánh hàng ngày của mình.

Anh Thành cho hay, ý tưởng làm bánh mì hình các con vật đến khá ngẫu nhiên. Trong quá trình làm bánh, khi cắt lưng ổ bánh mì, anh thấy có thể làm thêm các phần như đầu, chân và rồi đắp bột để tạo hình con vật cho chiếc bánh thêm phần lạ mắt.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chiếc bánh mì tạo hình cá sấu "siêu to khổng lồ", dân mạng tranh cãi ỏm tỏi: Là con thạch sùng đại bự mà? tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bánh mìcá sấudân mạng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống