Choáng với rừng người chen chúc như ong vỡ tổ tại biển Sầm Sơn ngày nghỉ lễ

Thứ ba, 30/04/2019 | 14:31 GMT+7

Nằm trong danh sách những bãi biển “hot” nhất ngày lễ, bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) những ngày qua trở nên quá tải và bờ biển dường như không còn một chỗ trống.

Bãi biển Sầm Sơn quá tải vì lượng khách du lịch đổ về quá đông. Ảnh cắt từ clip

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài đến 5 ngày, thời tiết lại nóng nực, ít mưa do vậy đã tạo điều kiện lý tưởng để các gia đình, các bạn trẻ rủ nhau đến vui chơi, tham quan, tận hưởng không khí mát mẻ tại các bãi biển.

Từ 2 - 3 ngày qua bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hoá) đã rơi vào tình trạng quá tải bởi lượng khách đổ về quá đông.

Dẫu biết cảnh tượng đông đúc trên các bãi biển đã như trở thành 1 "đặc sản" trong các dịp nghỉ lễ, tuy nhiên những hình ảnh dưới đây được ghi lại tại Sầm Sơn trong mới đây đã khiến nhiều người phải choáng váng, giật mình.

Video: Du khách khắp nơi đổ về bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) để "giải nhiệt".

Do lượng du khách đổ về quá đông, để đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn vệ sinh môi trường và đảm bảo sự an toàn cho người dân và du khách, các lực lượng chức năng, nhất là đội cứu hộ tại bãi biển Sầm Sơn đã phải làm việc hết công suất.

Theo dự báo, đợt nắng nóng, thời tiết oi bức tại Thanh Hóa và các tỉnh miền Trung sẽ kéo dài đến hết tuần. Do đó, các bãi biển của thành phố Sầm Sơn dự kiến sẽ tiếp tục đông nghịt người trong những ngày tới.

Rất khó để tìm được một khoảng trống trên bãi biển Sầm Sơn. Ảnh: VTC News

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
Sầm SơnThanh Hóabãi biển Sầm Sơnbãi biển Sầm Sơn quá tả
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống