`

Clip dễ thương với chú chó làm “nạng di động” cho cô chủ nhỏ

Thứ hai, 09/11/2015 | 11:58 GMT+7

(ĐSPL) - Mắc bệnh hiểm nghèo khiến xương khớp yếu đuối nhưng cô bé Bella Burton vẫn có thể đi lại nhờ chú chó George.

[mecloud] Rt4tdiKZZC[/mecloud]

Căn bệnh mà Burton gặp phải là một bệnh di truyền trong đó xương và cột sống phát triển bất thường khiến các khớp xương không được khỏe mạnh nên cô bé đã không cao lên được và cũng di chuyển rất khó khăn.

Tuy nhiên nhờ có chú chó George, Bella Burton có thể đi lại và đến trường hàng ngày. Chú chó là một “chiếc gậy chống” di động của cô bé để đến trường hàng ngày và trong khi cô chủ ngồi học thì chú chó nằm ngủ ngoan ở phía sau.

Cô bé nói: “Tôi có xe lăn và cũng đã từng dùng nạng thường xuyên cho đến khi chúng tôi nhận nuôi George thì tôi bắt đầu bỏ nạng và bắt đầu dựa vào nó để đi lại. Nó biết nó phải làm gì. Nó biết tất cả những nơi mà lớp học của tôi cần đến”.

George cũng giúp Bella đến các phòng tập gym và chơi ở bên ngoài chờ đợi. Buổi tối khi Bella ngủ, chú chó cũng ngủ ở bên cạnh cô bé.

Trần Long (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Clip dễ thương với chú chó làm “nạng di động” cho cô chủ nhỏ tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó cưngcô chủ nhỏBệnh hiểm nghèo
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống