`

Clip: Lạnh sống lưng với cảnh rắn hổ mang canh giữ cho em bé ngủ

Thứ sáu, 18/07/2014 | 16:16 GMT+7

(ĐSPL) – Mới đây, nhiều người không khỏi kinh ngạc khi xem đoạn video cho thấy 4 con rắn hổ mang chúa trườn qua người một đứa trẻ rồi lại nằm canh chừng xung quanh cho đứa bé ngủ.

Đoạn video dài 55 giây cho thấy 4 con rắn hổ mang chúa vây quanh để bảo vệ cho một em bé ngủ say giấc và đứa trẻ không có dấu hiệu nào cho thấy nó sợ hãi.

Đoạn video 4 con rắn hổ mang chúa canh gác cho em bé ngủ:

Người đăng video không nói địa điểm xảy ra sự việc kỳ lạ trên nhưng rắn hổ mang chúa được tìm thấy tại nhiều vùng ở Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á.

Hổ mang là một loài rắn độc có thể lấy tính mạng con người bất cứ lúc nào và dường như mọi người đều hoảng sợ khi bắt gặp. Tuy nhiên ở Ấn Độ, rắn hổ mang lại trở thành "thần hộ mệnh" của những người dân.

Clip: Lạnh sống lưng với cảnh rắn hổ mang canh giữ cho em bé ngủ - Ảnh 1
Em bé vẫn say giấc trong khi con rắn hổ mang nằm ngay bên cạnh.

Rắn hổ mang chúa thường tránh đối đầu với con người, chúng là một trong những loài rắn nguy hiểm nhất sống trong các khu rừng ở Châu Á. Chúng có thể dài đến 5m, dài nhất trong các loài rắn độc. Nọc độc của rắn hổ mang chúa có thể giết chết một con voi trưởng thành.  

Clip: Lạnh sống lưng với cảnh rắn hổ mang canh giữ cho em bé ngủ - Ảnh 2
4 con rắn hổ mang canh giữ cho em bé ngủ.

Đoạn clip cho thấy 4 con rắn hổ mang chúa canh chừng cho em bé đang ngủ khiến người xem sợ lạnh sống lưng.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Lạnh sống lưng với cảnh rắn hổ mang canh giữ cho em bé ngủ tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lạnh sống lưngcliprắn hổ mangrắn độccanh gácem béđứa trẻngủnguy hiểm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống