`

Clip: Truy lùng "quái xế" ngồi quay mặt lái xe trên cao tốc

Thứ ba, 01/04/2014 | 15:13 GMT+7

(ĐSPL) – Cảnh sát Trung Quốc đang truy tìm một “quái xế” liều lĩnh ngồi quay mặt lại đuôi xe trong khi chiếc mô tô của y vẫn đang chạy băng băng trên đường cao tốc.

Trong đoạn video, người thanh niên thậm chí không bận tâm đến việc chiếc mô tô của mình đang đi trên đường cao tốc, anh ta vẫn ngồi quay mặt về phía đuôi xe máy và nhìn về phía xa xăm.

Video nam thanh niên liều lĩnh ngồi quay đầu ngược trên chiếc mô tô đang chạy:

Đoạn video này được quay lại bởi tài xế xe khách Yul Phong ở quận Renshou, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Yul Phong nói: "Anh chàng đó ngồi như thể anh ta là một người ngồi sau trên chiếc mô tô và không cần quan tâm tới tài xế lái xe”.

Cảnh sát Trung Quốc cho biết hành động của thanh niên trên có thể gây tai nạn và họ cảnh báo mọi người không được phép bắt chước.

Cảnh sát đã nhận dạng được chàng thanh niên này và sẽ tịch thu xe của anh ta, đồng thời sẽ có mức hình phạt thích đáng đối với hành vi lái xe nguy hiểm của anh ta.

Phát ngôn viên cảnh sát Hu Yen cho biết: "Ít nhất, anh ta sẽ bị tước giấy phép lái xe của mình. Đó là hành vi cực kỳ nguy hiểm và anh ta không nên mạo hiểm cuộc sống của mình như vậy".

Bạn đang đọc bài viết Clip: Truy lùng "quái xế" ngồi quay mặt lái xe trên cao tốc tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
quái xếquai xeliều lĩnhthanh niênmô tôđiều khiểnlái xehành độngnguy hiểmđường cao tốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống