`

Cô bé tự kỷ nhận được 78 chiếc áo sau 5 năm mơ ước

Thứ tư, 24/08/2016 | 08:30 GMT+7

Sau khi mẹ cô kêu gọi trên mạng xã hội, cô bé Cami đã nhận được 78 chiếc áo mà mình hằng mong ước trong suốt 5 năm trời.

Từ lâu, người ta luôn nghĩ rằng mạng xã hội chỉ có tác dụng tiêu cực với người dùng. Tuy nhiên đôi khi, sức mạnh lan tỏa từ mạng xã hội lại mang đến những điều kỳ diệu, dù nhỏ bé nhưng có giá trị lớn lao với nhiều người.

Cô bé Cami, con gái chị Deborah Grimshaw Skouson mắc bệnh tự kỷ từ nhỏ. Với những cô bé, cậu bé nhút nhát như vậy, các em rất ít khi thể hiện điều mình muốn và nếu có, đó thực sự là điều các em hết sức mong đợi. Cami cũng là bé gái như vậy khi em luôn ước ao có được 1 chiếc áo hoa của hãng Target. Em đã ấp ủ niềm mong ước này từ 5 năm trước khi vẫn còn đang học mẫu giáo.

Tuy nhiên, chiếc áo hoa này đã ngừng sản xuất từ năm 2012. Chị Skouson mẹ của bé chỉ có thể được 1 chiếc đã cũ trên Ebay và Cami đã mặc nó cho tới tận bây giờ, dù nó đã khá cũ và rách.

Vì vậy, bà mẹ này đã quyết định chia sẻ lên Facebook để xem có thể giúp gì con gái mình không.
Skouson chia sẻ:

"Mọi người ơi, tôi cần các bạn giúp! Như mọi người biết, con gái Cami của tôi mắc chứng tự kỷ. Gần 5 năm nay, cô bé luôn muốn có được chiếc áo này.

Tôi đã mua cho con bé 1 chiếc vào 5 năm trước và chúng tôi đã nhìn thấy khoảng 4 cái tương tự kể từ đó tới giờ, phần lớn là trên Ebay. Tuy nhiên, chiếc áo gần nhất của con bé có đã không thể mặc được và eBay cũng hết hàng.

Đây là chiếc áo thương hiệu CIRCO, từ công ty TARGET. Họ đã ngừng bán nó từ năm 2011-2012. Tôi rất cần một chiếc áo hoa màu hồng như vậy, nên nếu được, mọi người có thể giúp tôi chia sẻ bài viết này hoặc tấm ảnh thôi cũng được.

Tôi sẽ trả tiền áo và cả phí vận chuyển. Con gái tôi chỉ muốn chính xác chiếc áo này. Kích cỡ nào cũng được cả.

Cảm ơn mọi người".

Chỉ sau vài ngày chia sẻ, cô bé Cami đã nhận được 78 chiếc áo hoa xinh xắn này.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô đã được hơn 4,000 lượt chia sẻ với nhiều lượt bình luận. Và kết quả thực sự đáng ngạc nhiên khi cô bé đã nhận được 78 chiếc áo như vậy chỉ trong vài ngày!

Sau đó, mẹ của cô bé đã thể hiện lòng biết ơn với mọi người trên trang Facebook của mình.

" Tôi cảm ơn lòng tốt của mọi người rất nhiều.

Tôi đã nhận được tổng cộng 78 chiếc áo hoa màu hồng. Nhiều người còn nhiệt tình muốn tặng Cami gấu teddy, gối, chăn và nhiều thứ khác.

Dù là những người xa lạ nhưng họ đều rất tử tế và tốt bụng. Tôi cảm thấy may mắn khi con gái tôi được hưởng lòng tốt của nhiều người như vậy.

Chúa phù hộ cho các bạn".

Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]XwfpvuHxZf[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô bé tự kỷ nhận được 78 chiếc áo sau 5 năm mơ ước tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô bétự kỷmơ ướckêu gọimạng xã hội

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống