`

Cô đơn quá lâu, người đàn ông ngoài 50 tuổi liên tục trộm cắp 73 chiếc váy cưới

Thứ tư, 12/09/2018 | 14:04 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Vì để cảm thấy mình không cô đơn như đang có vợ ở bên, một người đàn ông ngoài 50 tuổi ở Trung Quốc đã liên tục trộm cắp 73 chiếc váy cưới.

Cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết, thủ phạm trộm cắp 73 chiếc váy cưới là người đàn ông họ Gu ngoài 50 tuổi, đã ly hôn và sinh sống ở tại đây. Số váy bị ăn cắp có trị giá tổng cộng hơn 60.000 tệ (hơn 8.700 đôla).

Trang shine khẳng định, người đàn ông họ Gu đã nhận tội với cảnh sát Thượng Hải và cho biết ăn cắp chúng vì muốn cảm thấy mình vẫn đang kết hôn.

Số váy cưới mà người đàn ông ngoài 50 đã trộm cắp. Ảnh: Shine


Trước đó, ngày 21/8 chị Wang (chủ những chiếc áo cưới) đã báo cảnh sát vì kể từ đầu năm nhà mình liên tiếp bị mất váy cưới. Mặc dù trước đây tình trạng này vẫn xảy ra nhưng chỉ 1,2 cái. Sự việc trở nên bất thường khi 8 chiếc mới nhất cùng lúc không cánh mà bay, khiến chị không thể ngồi yên.

Thông qua camera theo dõi, cảnh sát đã phát hiện Gu là thủ phạm. Sau khi theo chân người đàn ông đến nhà, tại đây,họ tìm thấy lô 8 chiếc váy này và một vài túi đựng khác, đều lấy từ nhà chị Wang.

Nguyệt Tú (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô đơn quá lâu, người đàn ông ngoài 50 tuổi liên tục trộm cắp 73 chiếc váy cưới tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
váy cướiăn cắpcô đơn. Trung Quốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống