`

Cô gái rao bán da thừa sau... phẫu thuật vùng kín

Thứ bảy, 28/12/2013 | 10:15 GMT+7

Bên cạnh đó là tin cô gái rao bán da thừa vùng kín, cô gái phẫu thuật tai nhọn vì nghĩ kiếp trước mình là... tiên nữ

1. Cụ bà 63 tuổi đẻ... sinh đôi  

Cô gái rao bán da thừa sau... phẫu thuật vùng kín - Ảnh 1
Người cha Wu Jingzhou hạnh phúc bên hai cô con gái song sinh

Sau khi cô con gái 29 tuổi chết trong một tai nạn ngộ độc khí gas năm 2009, bà Sheng Hailin quyết định sẽ sinh con một lần nữa. Bà đã sinh đôi hai bé gái ở tuổi 63 nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất Trung Quốc vẫn sinh con. Hai bé con bà Sheng Hailin là Zhizhi, nặng 1,85kg và Huihui, nặng 1,45kg được sinh vào ngày 25/5/2010.

Cô gái rao bán da thừa sau... phẫu thuật vùng kín - Ảnh 2
Bà Sheng Hailin sinh con ở tuổi 63

"Vợ chồng tôi muốn có thêm con để có động lực sống tiếp và giải tỏa mình khỏi sự cô đơn", bà Hailin cho biết. Thay vì nghỉ hưu, vợ chồng bà Hailin đã phải cố gắng làm việc để có thêm thu nhập nuôi con. 

2. Cô gái rao bán da thừa vùng kín sau phẫu thuật

Cuối tháng 11 vừa qua, Sydney Leathers (23 tuổi) sống tại tiểu bang Indiana, Mỹ đã gây sốc khi rao bán... da thừa sau phẫu thuật vùng kín của mình. Sydney đã quyết định tiến hành tạo hình âm vật. 

Cô gái rao bán da thừa sau... phẫu thuật vùng kín - Ảnh 3
Sydney  

Sau khi trải qua ca phẫu thuật nhạy cảm, cô đã nảy ra ý tưởng bán đấu giá phần da âm vật bị cắt bỏ cho người trả giá cao nhất. Tuy nhiên, hành động gây sốc này chỉ là một cách giúp cô thu hút sự chú ý để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

3. Cô gái phẫu thuật tai nhọn vì tin rằng kiếp trước mình là... tiên nữ

Cô gái rao bán da thừa sau... phẫu thuật vùng kín - Ảnh 4 
Melynda Moon

Melynda Moon, người mẫu 23 tuổi, sống tại thành phố Guelph, bang Ontario, Canada luôn tin rằng kiếp trước mình là tiên nữ. Từ nhỏ, Moon đã có niềm đam mê mãnh liệt với những gì thuộc về thần thoại. Vì vậy cô đã bỏ ra 250 đô (khoảng 5,3 triệu đồng) để phẫu thuật tai nhọn giống các tiên nữ mà cô yêu thích.

Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ, cuối cùng, Moon cũng sở hữu được đôi tai tiên nữ mà cô hằng ao ước. Mặc dù phải trải qua đau đớn, nhưng Moon vẫn không cảm thấy hối tiếc. "Tai nhọn là nét đáng yêu nhất, tôi thấy trang phục tiên nữ cũng rất thanh lịch.", người mẫu trẻ nói.  

Theo báo PLXH

Bạn đang đọc bài viết Cô gái rao bán da thừa sau... phẫu thuật vùng kín tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
săn bắt thú rừng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống