`

Cô nàng soạn “đề cương Marvel” trước khi đi xem Endgame cùng người yêu

Thứ năm, 25/04/2019 | 19:55 GMT+7

Sự kiện:

Avengers: Endgame

Vũ trụ Marvel thật sự rất rộng lớn và phức tạp nên trước khi đi xem Endgame cùng người yêu, một cô nàng đã soạn ra “ đề cương Marvel”.

Những ngày qua, người hâm mộ vũ trụ Marvel đang sôi sục khi "Avengers: Endgame" chuẩn bị được công chiếu trên toàn thế giới. Các fan của Marvel đang hổi hộp chờ từng phút từng giây để có thể đến rạp xem cái kết viên mãn cho hành trình 11 năm của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel).

Ghi chú chi tiết từng bộ phim đã chiếu. Ảnh: Saostar

Khi mọi người đua nhau đặt vé, kêu gào đừng spoil thì cũng có một kiểu người sắp đến ngày đi xem phim nhưng vẫn chưa thể nhớ hết tên các siêu anh hùng/ diễn biến của các phần trước/ tại sao người này chết, người kia sống…

Đơn giản vì trong khoảng thời gian 11 năm, vũ trụ Marvel với 21 bộ phim diễn ra trên nhiều hành tinh trong sẽ khiến những ai không phải là fan cuồng dễ bị "lạc trôi" trong đống thông tin khổng lồ. Có thể nói, vũ trụ Marvel phức tạp nên chúng ta rất cần một tập đại cương!

Mới đây, một anh chàng có tên Thế Huy đã nhận được nhiều sự chú khi khoe bạn gái của mình đã soạn ra một "đề cương Marvel" để chuẩn bị cho buổi xem Endgame của cả hai. Vốn là phái nữ, lại còn hay quên nên cô nàng đã soạn ra chi tiết nội dung/ diễn biến của các phần phim siêu anh hùng trước đây.

Những trang vở được cô nàng ghi chép rất cụ thể, rõ ràng và tỉ mỉ. Ảnh: Saostar

Chàng trai Thế Huy viết: ”Đây là Gấu của mình. Từ trước đến giờ đi xem phim chủ yếu vui là chính, nên chẳng nhớ chi tiết gì ra hồn, vừa ra khỏi rạp về đến nhà là cứ như người mới, dù có đi xem lần 2 cũng y như xem lần đầu. Đợt này vì có End Game. Lúc xem phim này mà muốn hiểu nội dung, thì phải liên kết với mấy phim trước, nên thành ra có cái này đây… Sẵn nhân đây mình up cho ai chưa xem những phần trước nhưng muốn đi coi End Game, thì hãy đọc sơ qua để vô rạp không hỏi Gấu mấy câu như :”Sao con chuột sóc kia biết nói hay vậy anh?” nha”

Cô nàng ghi chú rất tỉ mỉ và nghiêm túc. Ảnh THEO HELINO

Có thể thấy, những trang vở được ghi chép rất cụ thể, rõ ràng và tỉ mỉ dễ khiến chúng ta liên tưởng đến những cuốn vở ôn thi hồi cấp 3. Nào là tập nào người này chết, vì sao chết, tập kia đánh nhau ra sao, chiến lợi phẩm thu được là gì… Thậm chí còn ghi cả phân tích và cảm xúc của cô nàng vào từng phân đoạn.

Bạn gái Thế Huy tên là Ngọc Trinh, cặp đôi này đang cùng học ở ĐH Y Dược TP.HCM. Ảnh: Saostar

Hành động đáng yêu của cô bạn gái này đang được "thả tim" rần rần trên mạng xã hội. Có người còn không ngần ngại gọi cô nàng này là ”Bạn gái có tâm nhất vũ trụ Marvel”.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô nàng soạn “đề cương Marvel” trước khi đi xem Endgame cùng người yêu tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đề cương marvelvũ trụ marvelsiêu anh hùng của marvelfan của marvelAvengers: Endgame
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống