`

Con gái lên cơn đau tim vì nhìn thấy hàng trăm biểu tượng tức giận của mẹ trên Facebook

Thứ năm, 19/09/2019 | 10:59 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Muốn bấm vào biểu tượng “thích” hình ảnh của con gái nhưng máy lại nhảy biểu tượng tức giận. Sự cố này đã khiến cô con gái hiểu lầm và dẫn tới kết cục đau lòng.

Shabina Miah và mẹ - Ảnh: DailyMail

Theo DailyMail đưa tin, Shabina Miah, 33 tuổi đăng lên trang cá nhân của mình một đoạn video cô đang đi chơi ở rạp xiếc. Mẹ của Shabina, Angela, muốn vào ấn biểu tượng “thích” nhưng thay vào đó máy lại nhảy biểu tượng tức giận. Angela càng cố sửa hàng trăm biểu tượng giận dữ càng nhảy ra.

Các thông tin được đưa ra tại toà án Macclesfield Coroner cho hay, sau khi nhận hàng trăm biểu tượng tức giận từ mẹ, Shabina, vốn đang có vấn đề về tâm lý đã vô cùng lo lắng. Sau đó, cô gái đã hặn mẹ qua mạng và từ chối nhận mọi cuộc gọi từ mẹ dù Angela muốn gọi điện để giải thích.

Người mẹ đã cố gắng đến thăm con gái ở Macclesfield vào ngày hôm sau để giải thích chuyện gì đã xảy ra nhưng hai mẹ con lại kết thúc bằng cuộc cãi nhau trước khi Angela rời đi.

Hôm sau nữa khi Angela ghé qua nhà con để kiểm tra sau khi có một cuộc họp thì bà phát hiện ra Shabina đã chết trên giường. Trợ lý điều tra Michael Wallbank đã ghi lại một kết luận về cái chết liên quan đến ma túy. Rõ ràng Shabina đã sử dụng cocaine trước khi chết, có thể để chống lại trạng thái tâm lý của cô ấy nhưng không có bằng chứng nào cho thấy cô ấy đã uống quá nhiều.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Con gái lên cơn đau tim vì nhìn thấy hàng trăm biểu tượng tức giận của mẹ trên Facebook tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chuyện lạmạng xã hộifacebookbiểu tượng facebookviệt nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống