`

Con trai phát hiện sự thật “rúng động” sau 30 năm con rùa cưng biến mất

Thứ hai, 18/09/2017 | 16:30 GMT+7

Ngày chú rùa cưng biến mất, một gia đình tại Brazil đã rất đau buồn. 30 năm sau, con trai của gia đình này đã phát hiện sự thật “rúng động”.


Theo đó, gia đình ông Leonel Almeida tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil) nuôi một chú rùa tên Manuela. Năm 1982, chua rùa này đã biến mất khỏi ngôi nhà của ông.

Thời gian đó gia đình ông Leonel Almeida đang sửa chữa nhà nên họ cho rằng có lẽ khi những người công nhân xây dựng mở cửa, chú rùa đã bò ra ngoài.

Thời điểm chú rùa biến mất, gia đình ông Leonel đã rất đau buồn, họ tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả. Được biết, Manuela vốn là món quà mà ông Leonel mua tặng cô con gái út Lenita và cô bé coi như một người bạn thân thiết.

Chú rùa Manuela biến mất khiến gia đình ông Leonel rất đau buồn

Năm 2013 khi ông Leonel qua đời, những người con của ông bắt đầu dọn dẹp vệ sinh căn phòng trên tầng 2 của ngôi nhà. Và thật bất ngờ, khi dọn dẹp căn phòng có chứa những vật dụng cũ kỹ, con trai ông tên là Leandro đã phát hiện thấy con rùa Manuela của gia đình mình năm xưa.

Giây phút ấy anh đã rất kinh ngạc khi thấy con rùa đã mất tích cách đây 30 năm. Hóa ra nó vẫn còn sống trong một chiếc hộp chứa máy quay đĩa cũ ở trong căn phòng của bố anh.

30 năm sau con trai ông Leonel phát hiện chú rùa còn sống trong căn nhà kho chứa các đồ dùng cũ kỹ

Gia đình khi biết chuyện này đã thực sự vui mừng và ngạc nhiên. Họ không dám tin chú rùa có thể sống sót trong căn phòng đó tới hơn 30 năm.

Một chuyên gia cho biết, sở dĩ con rùa sống được 30 năm không chết có lẽ do nó ăn mối trên sàn gỗ. Còn một số bác sĩ thú ý khác cho rằng, vì nó thuộc giống rùa chân đỏ (Chelonoidis carbonaria) nên nó có thể sống mà không cần ăn trong một thời gian dài.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Con trai phát hiện sự thật “rúng động” sau 30 năm con rùa cưng biến mất tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
con rùarùa cưngmón quàsự thật về con rùa
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống