`

Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu

Thứ năm, 18/09/2014 | 08:51 GMT+7

(ĐSPL) – Mùa thu đến mang theo những làn gió nhe hiu hiu, phong cách mùa thu theo đó cũng trở nên trang nhã hơn với những chiếc áo sơ mi tay lỡ tuyệt đẹp.

Là một nàng công sở dịu dàng, trong tủ quần áo của bạn không thể không có những chiếc lửng điệu đà, thanh lịch. Thời điểm thu sang là lúc bạn thể hiện sự khéo tay và đôi mắt tinh tế khi phối những chiếc áo lửng tuyệt đẹp cùng với những phụ kiện đi kèm.

Cùng điểm qua một số mẫu áo sơ mi tay lỡ dự kiến sẽ hot trong mùa thu năm nay, biết đâu bạn sẽ tìm cho mình được những mẫu áo mà bạn thầm ao ước.

Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 1
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 2
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 3
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 4

Áo sơ mi voan mang đến vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, sang trọng cho cô nàng công sở. Chất liệu voan mềm mại, có độ rũ nhẹ, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái và vô cùng nữ tính khi mặc.

Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 5
Sơ mi tay lỡ cổ tròn cùng với một vài điểm nhấn nhá, khiến bạn trẻ trung và nổi bật hơn trên đường phố và năng động hơn nơi công sở.
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 6
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 7
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 8
Áo tay lỡ thường mang tới vẻ ngoài nữ tính và mong manh cho phái đẹp. Tuy vậy, khi bạn kết hợp với những kiểu dáng khác nhau sẽ mang tới phong cách khác nhau, và ngay cả hiệu ứng chúng mang tới cho cơ thể bạn cũng khác nữa.
Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu - Ảnh 9
Bạn cũng có thể khéo léo phối áo tay lỡ với quần ngố và giày thể thao, trông bạn rất cá tính và năng động trong set đồ này.
Bạn đang đọc bài viết Diện áo sơ mi tay lỡ đẹp như nàng công sở ngày đầu thu tại chuyên mục Công sở của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sơ mi tay lỡcông sởmùa thudịu dàngthanh lịchsơ mi voan
Chương Tương (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống