`

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu

Thứ hai, 13/10/2014 | 14:19 GMT+7

(ĐSPL) - Thời tiết chuyển mùa sẽ khiến cho chị em công sở đôi chút khó khăn trong việc lựa đồ mỗi khi ra ngoài. Những gợi ý sau sẽ giúp các bạn gái bớt được kha khá thời gian chọn quần áo. 

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 1

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 2

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 3

Các sản phẩm với chất liệu co giãn đa chiều và cotton mềm mịn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong thời tiết chuyển mùa này, một số chất liệu thô cotton không nhàu mỗi khi di chuyển hoặc ngồi làm việc sẽ là tiêu chí quan trọng khi chọn đồ đi làm, đến chỗ làm.

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 4
Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 5
Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 6
Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 7
Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 8
Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 9

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 10

Màu sắc tự nhiên không quá nổi bật, đặc biệt các gam màu trầm, ghi , xám, tím than, đôi khi là chút hoạ tiết trẻ trung và các màu sắc tươi vui theo các gam màu tự nhiên  làm điểm nhấn cho bộ trang phục thêm bắt mắt, thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 11
Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu - Ảnh 12

Các phom dáng đơn giản và kỹ thuật dấu đường may theo xu hướng “Minimal “ sẽ được nhiều chị em yêu thích như dáng bút chì nhưng không quá ôm sát cơ thể, các thiết kế dáng xuông vừa đủ tạo sự thoải mái những vẫn rất lịch sự, hay phom dáng chữ A – hơi xoè tạo sự trẻ trung cho người mặc, đôi khi chỉ cần là chút phá cách bởi đường khoá và hàng cúc  sẽ là điểm nhấn thú vị trên bộ trang phục cho chị em.

Nguồn ảnh: hãng thời trang Minso cung cấp.

 

Bạn đang đọc bài viết Gợi ý mặc đẹp cho chị em công sở mùa thu tại chuyên mục Công sở của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mùa thumặc đẹpbắt mắttrang phụcgợi ýcông sở
Doãn Trung

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống