`

Cuối tháng 6, 3 con giáp sau tai họa ập đến, cẩn thận không thừa

Thứ sáu, 12/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, cuối tháng 6 Dương lịch, 3 con giáp có tên dưới đây gặp vấn đề cả về sức khỏe và tiền bạc.

- Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cố chấp, bảo thủ nên những ngày cuối tháng 6 dễ vướng họa thị phi, cãi vã với đồng nghiệp. Nếu bạn không cố gắng thay đổi quyết định cũng như cách làm việc của mình thì đồng nghiệp cũng sẽ xa lánh, không muốn hợp tác làm ăn với bạn.

Chuyện tình cảm gia đình không tốt, cãi nhau với người thân vì bất đồng quan điểm, bạn cần phải bình tĩnh hơn nếu không chỉ có rước họa vào thân mình.

- Tuổi Dậu

Trời sinh người tuổi Dậu có tính tỉ mỉ nhưng cuối tháng 6 này bạn bị người khác đặt điều nói xấu sau lưng. Công việc bạn làm được cũng bị người khác cướp công.

Không những thế, tình yêu cũng bị kẻ khác xen ngang làm cho tình cảm của bạn và người ấy bị ảnh hưởng. Nếu một người vì lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà quên bạn thì chứng tỏ đó không thực lòng yêu bạn.

Lời khuyên giành cho bạn là hãy cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc bản thân thật tốt để không bị ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc.

- Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu kĩ tính nhưng chỉ kĩ tính với công việc, ngay chính bản thân mình bạn lại không quan tâm. Tính tình cố chấp nên dù cơ thể có không khỏe mạnh thì con giáp này cũng không chịu khám chữa gì. Chỉ đến khi bệnh tình nặng thì mới nghĩ đến việc đi chữa.

Tử vi học có nói những ngày cuối tháng 6 Dương lịch, con giáp này phải hết sức cẩn thận họa sức khỏe bủa vây. Hơn nữa, tài chính của bạn cũng hao hụt chính là do bệnh tình nặng nên phải đầu tư tiền bạc đó. Chuyện tình yêu của bạn cũng có chút trục trặc. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn bị mệt mỏi, suy nghĩ quá độ, ảnh hưởng bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cuối tháng 6, 3 con giáp sau tai họa ập đến, cẩn thận không thừa tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápxem tu vixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống