`

Cuối tháng 8, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc

Thứ hai, 17/08/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, nhờ trời phật phù hộ nên khoảng thời gian cuối tháng 8, 3 con giáp có tên dưới đây có nhiều cơ hội phát tài, thăng tiến thần tốc trong công việc.

- Tuổi Tý

Khoảng thời gian nửa đầu năm 2020 người tuổi Tý vận thế không suôn sẻ. Điều này là do năm nay con giáp này gặp phải Phá Thái Tuế.

Tuy nhiên, thời gian cuối tháng 8/2020, hoạnh tài của con giáp này khởi phát, người tuổi Tý đón nhận vô số tin vui về tài chính giúp. Cuộc sống của họ nhờ đó mà trở nên thoải mái và đầy đủ hơn.

- Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu khiên nhường, thẳng thắn, không tham lam.

Nửa cuối tháng 8/2020, do cát tinh soi chiếu, thần may mắn phù hộ nên con giáp này liên tiếp gặp may trong việc kiếm tiền. Chính vì thế, từ giờ tới cuối năm họ không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền.

- Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm việc gì cũng rất quyết tâm và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Vận thế của người tuổi Mùi trong năm 2020 tương đối ổn định, cuộc sống của con giáp này không có nhiều biến động cũng như đột phá mới trong mọi lĩnh vự.

Tuy nhiên, nửa cuối tháng 8/2020, do bước vào đại vận nên người tuổi Mùi có cơ hội đại phát tài, chỉ cần con giáp này nắm bắt được thời cơ thì không cần lo đến tiền bạc trong thời gian dài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cuối tháng 8, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápTu Vixem tu vixem tử vixem bói tử vi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống