`

Đặc điểm của bàn tay 'hút' tiền bạc vào nhà, làm giàu nhanh chóng

Thứ năm, 16/07/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhân tướng học có nói, nếu bàn tay của bạn sở hữu 1 trong những đặc điểm dưới đây thì cuộc sống luôn dễ dàng, rủng rỉnh về tài chính, tiền tiêu không bao giờ hết.

Tướng bàn tay thành công - Ảnh: Minh họa

- Tay giống như củ gừng khô, số thịnh vượng

Tay củ gừng khô tức là bàn tay nhăn nheo. Về thẩm mỹ, điều này không hề tốt nhưng có số thịnh vượng, giàu có.

Một người có bàn tay giống như gừng khô, điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và tương lai rộng mở hơn người.

- Có 3 đường vân song song, vận tài phát đạt

Người có các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì đây chính là điềm lành bởi tướng bàn tay này được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng giàu có cả đời.

Nếu ai đó có được bàn tay này chắc chắn sẽ vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý hơn người.

- Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý, thịnh vượng. Một người bàn tay đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, cuộc sốn của họ luôn dễ dàng rủng rỉnh về tài chính.

- Lòng bàn tay thoát khí

Những người có tướng bàn tay này thường lương thiện, tính tình phóng khoáng, kiên trì với mục tiêu mình theo đuổi nên họ dễ dàng thành công trong công việc và cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đặc điểm của bàn tay 'hút' tiền bạc vào nhà, làm giàu nhanh chóng tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xem tướngxem tướng taynhân tướng học
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống