`

Để con gái đầu trần đứng trên yên xe, cha thản nhiên phóng ầm ầm trên đường

Thứ tư, 20/03/2019 | 14:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Người cha thản nhiên để con gái đứng lên yên khi xe đang chạy và không đội mũ bảo hiểm. Ngay sau được chia sẻ đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông chạy xe máy chở theo một đứa bé. Đáng chú ý, đứa bé đứng trên yên xe, đầu không đội mũ bảo hiểm, trong khi xe vẫn đang bon bon chạy trên đường.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều lời chỉ trích, bức xúc với hành động xem thường tính mạng con người, xem thường luật an toàn giao thông của người cha.

Cảnh người cha đèo con đầy nguy hiểm - Ảnh: Cắt từ clip

“Đã không nón bảo hiểm còn cho đứng trên yên xe, trong khi ông ấy chạy vèo vèo như thế, không biết ông ấy có nghĩ gì không nhỉ?“, tài khoản Hoàng Lê bình luận.

Thành viên Khánh viết : “Xem clip mà sợ giùm luôn đấy, lỡ loạng choạng tay lái hay đứa bé chẳng may bất cẩn buông tay khỏi cha thì hậu quả thế nào đây?”.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Để con gái đầu trần đứng trên yên xe, cha thản nhiên phóng ầm ầm trên đường tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mạng xã hộian toàn giao thôngtai nạn giao thông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống