`

Độc đáo ngôi nhà được thiết kế kỳ lạ, không tường, không cầu thang

Thứ tư, 14/06/2017 | 11:03 GMT+7

Một cặp vợ chồng ở Nhật Bản đã sống trong ngôi nhà có thiết kế kỳ lạ, không tường, không cầu thang nhưng họ vẫn chưa bao giờ bị ngã.

Theo đó, ngôi nhà độc đáo này là của cặp vợ chồng Tatsumi Terado và Henna, ở Nhật Bản, nhưng họ không sống trong những ngôi nhà bình thường. Ngôi nhà là thiết kế của Hiroyuki Shinozaki.

Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà rất bình thường, không có gì kỳ lạ, nhưng bên trong lại là những lỗ hổng trên tường nhà và sàn nhà. 

Ngôi nhà được thiết kế độc đáo, lạ mắt, không có tường và cầu thang

Ngôi nhà có tổng cộng 4 tầng với một không gian mở không có nhiều phòng, tường và cầu thang. Nó được hoàn thành vào năm 2013. Theo Henna, sống tại ngôi nhà độc đáo này cho đến bây giờ họ chưa từng bị ngã.

Tatsumi Terado và Henna cho biết, họ đã luyện được kỹ thuật của ninja, có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng khác nhau.

Tất nhiên, sống ở đây rất vui vẻ nhưng nếu bạn không có kỹ thuật của ninja thì tốt nhất nên sớm mua bảo hiểm. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà độc đáo này qua những hình ảnh dưới đây nhé.

Ngôi nhà phía ngoài nhìn rất bình thường nhưng khi bước vào trong ai cũng ngỡ ngàng
Không gian bên trong khiến nhiều người thích mê.
Các lỗ hổng trên tường khiến ngôi nhà trở nên độc đáo và chan hòa ánh sáng
Dù sống trong ngôi nhà không tường như thế này nhưng cả hai vợ chồng vẫn chưa từng bị ngã
Ngôi nhà có 5 tầng với đầy đủ các phòng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn và  gác xép.
Tatsumi Terado và Henna cho biết họ đã luyện được kỹ thuật của ninja, có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng khác nhau.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo ngôi nhà được thiết kế kỳ lạ, không tường, không cầu thang tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thiết kế nhàngôi nhà độc đáongôi nhà không tường
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống