`

Đợi khách đi đổi tiền lẻ suốt 30 phút, nhân viên giao hàng "nấu hộ luôn bữa cơm"

Thứ sáu, 29/03/2019 | 20:40 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đợi khách đi đổi tiền lẻ quá lâu, nhân viên giao hàng vào bếp nấu hộ luôn cho cô gái bữa cơm.

Trong lúc đang nấu cơm, có nhân viên giao hàng tới đưa đồ, sau khi lục túi để trả nhưng không đủ tiền lẻ, cô gái liền đi ra ngoài để đổi. Nhưng vừa bước chân ra khỏi cửa thì mục đích ban đầu nhanh chóng bị cô lãng quên. Nữ chính đểnh đoảng đến độ... đi thẳng ra siêu thị và ung dung mua đủ thứ trên đời.

Riêng nam nhân viên thì sốt ruột chờ đợi vị khách. Đứng ngồi không yên, anh này vào bếp, nấu ăn hộ người phụ nữ. Không những thế, anh nhân viên còn khuyến mại hơn 30 phút trông nhà miễn phí cho cô vợ đãng trí.

Nhân viên giao hàng nấu cơm luôn hộ khách - Ảnh: Cắt từ clip

Khi trở về, nhìn thấy nam nhân viên ngồi trong nhà cô mới ngớ người nhận ra sự “đãng trí” của mình. Để “chữa cháy”, cô gái đưa thêm 100 nghìn đồng gọi là “tiền trà nước” cho nam nhân viên.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn clip khiến không ít người bật cười. Số khác ngán ngẩm vì lỗi lầm ngớ ngẩn của cô vợ.

"Pha hô biến nhân viên giao hàng thành người giúp việc đầy... ngoạn mục. Cô vợ còn trẻ mà đã quên thế thì chịu rồi", một dân mạng khác nhận xét.

"May mà nhân viên đó là người tử tế không thì nhà mất của rồi. Chán với chị này quá!", thành viên Xuân Mai bình luận.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đợi khách đi đổi tiền lẻ suốt 30 phút, nhân viên giao hàng "nấu hộ luôn bữa cơm" tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đổi tiền lẻnhân viên giao hàngnão cá vàngcộng đồng mạng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống