`

Cảnh báo tai nạn chết người có thể xảy ra cho trẻ nhỏ khi sử dụng cửa cuốn điện

Thứ ba, 16/08/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một bé gái đã chết và một bé khác bị thương sau khi bị mắc kẹt và kéo lên cao bởi chiếc cửa cuốn điện tử ở cửa nhà tại vùng Tây Nam, Trung Quốc.

Dù dân làng đã nỗ lực giải cứu nhưng một bé gái vẫn chết trên đường đến bệnh viện.

Hôm 12/8, 2 bé gái 7 tuổi, đã chơi đùa mà không có sự trông nom của người lớn tại một ngôi làng thuộc huyện Dayi, tỉnh Tứ Xuyên.

Thế rồi mọi người tìm thấy 2 cháu trong tình trạng bị treo lơ lửng, đầu và tay bị cuốn vào trong tấm rèm kim loại cửa cuốn điện tử ở cửa và đang giãy giụa vì ngạt thở.

Phải mất một giờ dân làng mới giải cứu được hai cô bé. Một bé đã không qua khỏi khi trên đường đến bệnh viện và cháu kia đang phải điều trị đặc biệt ở bệnh viện.

Mọi người cho rằng các cháu đã kích hoạt cửa cuốn, vốn cao ngoài tầm với của chúng, bằng cách đứng lên trên một bao tải đựng ngũ cốc, rồi nắm lấy cửa cuốn khi nó đang kéo lên.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

MINH MINH (theo SCMP)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]Nnu6Zdxecs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo tai nạn chết người có thể xảy ra cho trẻ nhỏ khi sử dụng cửa cuốn điện tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kinh doanh online nhượng quyềncửa cuốntai nạnchết người

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống