`

Đúng 0h giao thừa, hãy lặng lẽ bỏ thứ này vào túi áo để tiền bạc chảy vào ào ào như nước

Thứ sáu, 24/01/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Bước sang năm mới, ai cũng mong mình gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống. Dưới đây là một số lời khuyên được lưu truyền trong dân gian để giúp chúng ta công việc làm ăn thuận lợi, năm mới phát đạt hơn.

Chiếc phong bao lì xì

Tết đến người ta thường tặng nhau bao lì xì với mong muốn người nhận gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp nhất.

Vì vậy, bao lì xì chính là thứ cất giữ những may mắn, thành công nên trong đêm giao thừa bạn cần cất bao lì xì vào túi mình trước để mọi sự may mắn, tiền bạc, sức khỏe sẽ ‘ám’ vào mình đầu tiên.

Một vài đồng tiền

Lúc đồng hồ vừa điểm 0h00 thì bạn hãy nhanh chóng lấy vài đồng tiền cất vào trong áo mình để tượng trưng cho việc năm tới sẽ rước thêm tài lộc, tiền tài vào nhà. Lúc làm việc này nhờ phải im lặng để mọi việc được linh nghiệm.

Bệnh cạnh đó, bạn cũng có thể rải vài đồng xu xung quanh nhà hoặc bí mật đặt vài tờ tiền ở góc nhà để sang năm mới đường tài vận được hanh thông, công danh sự nghiệp phát đạt hơn năm cũ.

Vài hạt đậu đỏ

Trong phong thủy, đậu đỏ có màu của sự may mắn. Vì thế, khi năm mới vừa tới, đặt đậu đỏ bên mình sẽ tượng trưng cho việc “rước” thêm tài lộc vào nhà, đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền.

Vì thế, trong đêm giao thừa năm nay, bạn hãy lấy vài hạt đậu đỏ cất vào túi, nam là 7, còn nữ là 9 hạt. Sang năm 2020, đậu đỏ sẽ giúp “hóa hung thành cát”, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tình duyên vào “ầm ầm”, công việc đều thuận lợi.

Đồ vật theo mệnh

Theo từng mệnh trong ngũ hành, bạn hãy chọn những vật phong thủy sau mang theo bên mình để có được may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

- Mệnh kim mang theo đất

- Nếu bạn mệnh Mộc, hãy mang theo muối

- Nếu bạn mệnh Hỏa, hãy mang theo gỗ

- Nếu bạn mệnh Thổ, hãy mang theo bao diêm hoặc bật lửa

Mang theo những vật này, không phải bạn cầu được ước thấy, tiền vào như nước nhưng chắc chắn, nó sẽ khiến bạn an tâm và luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp mà mình đang làm.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đúng 0h giao thừa, hãy lặng lẽ bỏ thứ này vào túi áo để tiền bạc chảy vào ào ào như nước tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phong thủykiêng kỵgiao thừa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống