`

Đúng ngày cưới bố mang Mazda trắng để trước rạp cùng tấm biển "Tặng con gái, lễ thành hôn"

Thứ hai, 25/11/2019 | 10:09 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhìn thấy chiếc xế hộp bố mẹ cô dâu tặng con gái trong đám cưới nhiều người đã phải thốt lên "chú rể số hưởng nhất năm đây chứ đâu".

Chả có bậc sinh thành nào không mong muốn con gái mình hạnh phúc, sung sướng cả một đời. Vì thế, trong dịp đám cưới bố mẹ thường mang những món quà quý giá tặng cho cô dâu chú rể, mong con sẽ có một nền tảng tốt để bắt đầu cuộc sống riêng.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen "dậy sóng" với hình ảnh chiếc ô tô hiệu Mazda màu trắng được đặt chễm chệ ngay phía ngoài rạp cưới. Phía trước xe là tấm biển gây chú ý không kém: "Tặng con gái, lễ thành hôn".

Cô dâu được nhận món quà "khủng" trong ngày cưới. 

Đây đích thị là món quà mà bố muốn tặng con gái trong ngày trọng đại. Cô dâu hẳn là hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm của bố.

Món quà giá trị trên khiến dân tình hết sức trầm trồ, chắc vì muốn ngày vui thêm long trọng và hoành tráng nên gia đình đã quyết trưng chiếc xe ngay trước đám cưới.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh này đã khiến dân mạng phải đua nhau vào bình luận. Đa phần đều ca ngợi ông bố tâm lý:

- Thật là sướng vì có ông bố tâm lý như vậy nhỉ. Đã hạnh phúc còn hạnh phúc hơn!

- Giờ nhiều gia đình có điều kiện thật đấy, hôm nọ có cả nhà nào tặng con mấy chục cây vàng với cả sổ đỏ trăm mét đất.

- Đây là món quà của nhà giàu, nhà nghèo lấy đâu ra.

- Món quà khủng quá, cưới xong có xe luôn sướng nhỉ!

- Vợ chồng này vui quá nhỉ, cưới về phát đã có ngay xế hộp vi vu rồi. Sau này lo mà quan tâm, báo đáp ông bà.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao trước một đám cưới mà gia đình cô dâu đã tặng những món quà giá trị là sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng và suất đất mặt phố rộng đến 200m vuông.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đúng ngày cưới bố mang Mazda trắng để trước rạp cùng tấm biển "Tặng con gái, lễ thành hôn" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngđám cướiquà cướilễ thành hôn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống