`

Đúng ngày Rằm tháng 4 nhuận, 3 con giáp sau được may mắn chiếu cố, công việc thuận lợi

Thứ bảy, 06/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, ngày Rằm tháng 4 nhuận sẽ là ngày vô cùng hanh thông, vạn sự như ý đối với 3 con giáp có tên dưới đây.

- Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là người có tài, thông minh lại ăn nói rất dễ nghe, luôn là người bản lĩnh trong mọi tình huống dù là khó khăn nhất. Chính vì thế mọi người luôn nhìn thấy tố chất lãnh đạo trong con người bạn.

Đúng ngày Rằm tháng 4 nhuận, may mắn bủa vây khiến con giáp này trở tay không kịp. Nếu bạn thực sự là người có tài thì không cần quá lo lắng, sớm thôi bạn sẽ có được chức tước tốt hơn trong sự nghiệp.

- Tuổi Mão

Đúng ngày Rằm tháng 4 tuổi Mão sẽ kí được hợp đồng lớn. Nhờ hợp đồng này mà bạn nâng cao được vị thế của mình trong công ty lại được cấp trên trọng dụng. Nếu phát huy tốt hơn khả năng của mình thì chắc chắn vị trí của bạn sẽ được củng cố thêm.

Việc kinh doanh thêm của bạn cũng vô cùng hanh thông. Bạn cũng nên cân đối thời gian làm cả hai công việc hợp lý, việc phụ có thể thuê được người thì cũng nên tính toán. Cố gắng chăm sóc mình thật tốt vì chỉ khi có sức khỏe thì mới có thể làm được nhiều việc hiệu quả hơn. Thời gian này, tiền bạc dồi dào thì nên tích cóp, cất giữ một khoản để sau này có thể đầu tư lớn hơn nhé.

- Tuổi Thân

Người tuổi Thân đã có tài lại cộng thêm tính tình ôn hòa, vui vẻ nên đi đâu cũng được người khác quý mến.

Ngày Rằm tháng 4 Âm lịch chính là ngày hết sức hanh thông, vui vẻ khi vận tình duyên nở rộ, người ấy đã có lời với bạn, khẳng định họ thực sự yêu quý bạn, tiếp thêm tinh thần, động lực cho bạn làm việc tốt hơn.

Không những vậy con giáp này hôm nay nhận được lộc trời cho, được thần tài giúp đỡ, có cơ hội tăng lương, người làm kinh doanh càng tốt hơn nữa khi đơn hàng cứ đến ầm ầm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đúng ngày Rằm tháng 4 nhuận, 3 con giáp sau được may mắn chiếu cố, công việc thuận lợi tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápxem bóixem boixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống