`

Gặp 4 kiểu đàn ông này phụ nữ nên "giăng lưới" ngay bởi họ không chỉ giàu có mà còn rất chung tình

Thứ năm, 19/11/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đàn ông có 1 trong 4 đặc điểm này được xem là "cực phẩm" trong tim chị em phụ nữ bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn rất yêu chiều vợ con.

Lựa chọn được đúng người đàn ông yêu thương mình, phụ nữ sẽ có cuộc sống hạnh phúc - Ảnh: Minh họa

- Đuôi mắt hơi nhếch lên

Theo nhân tướng học, đàn ông có đuôi mắt nhướng lên thường có tính cách chiếm hữu. Một khi đã yêu ai đó họ sẽ dốc toàn lực để theo đuổi, đồng thời cũng rất gắn kết và chung thủy với đối phương. Nhưng những người này cũng rất mềm yếu và mong muốn đánh đổi sự chân thành trong tình cảm của mình để lấy lòng chung thủy của người kia.

- Vầng trán rộng, sáng sủa

Nhìn vào vầng trán chúng ta có thể biết được vận số tổng thể về tình cảm, sự nghiệp, tính khí của một người.

Những người đàn ông có vầng trán rộng và sáng sủa thì may mắn về sự nghiệp, là người lương thiện, liêm khiết và giữ chữ tín. Nếu trán còn không có đường vân ngang thì càng tốt. Đây là kiểu đàn ông rất chung thủy trong tình cảm, không thay lòng đổi dạ.

- Mắt trắng đen rõ ràng, lòng trắng thanh khiết

Thông qua đôi mắt, chúng ta có thể nhìn ra điều thiện, điều ác, thông minh và ngu xuẩn, cũng như có thể phân tích vận mệnh, tình cảm của người đó. Người đàn ông có lòng đen trắng phân minh, không có tia máu loang lổ, khoảng cách giữa hai mắt tương đối gần thì là người chung thủy, một lòng một dạ với người mình yêu.

Song nếu đôi mắt của người đàn ông thanh khiết và trắng đen rõ ràng nhưng lại là mắt Tam bạch thì thường có tính chiếm hữu và quá đa nghi. Chàng trai này không lừa dối nhưng họ không thể chịu được đối tác của mình có bất kỳ tiếp xúc nào với người khác giới.

- Lông mày dài hơn mắt, đầu và cuối mày không phân tán

Trong nhân tướng học, những người đàn ông có tướng lông mày này thường trọng tình cảm và có tính chiếm hữu mạnh mẽ. Họ tận tụy, trung thành và có tính kỷ luật tự giác rất mạnh, không dễ bội bạc.

Không những vậy, họ cũng rất nghĩa khí với bạn bè, dù bản thân có sống khó khăn cũng không để gia đình phải lo cơm ăn áo mặc. Khi thích ai đó, họ sẽ tập trung theo đuổi, hết lòng vì tình cảm và cũng đòi hỏi đối phương phải hết lòng vì mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Gặp 4 kiểu đàn ông này phụ nữ nên "giăng lưới" ngay bởi họ không chỉ giàu có mà còn rất chung tình tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xem tướngxem tướng ngườinhân tướng học
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống