`

Gặp đàn ông sinh vào 3 tháng này chị em nên "cưới vội" bởi họ không những giỏi giang mà còn chiều vợ

Thứ ba, 09/06/2020 | 07:01 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, nếu phụ nữ lấy được người đàn ông sinh đúng 3 tháng Âm lịch này thì chắc chắn cuộc sống giàu sang phú quý.

Đàn ông sinh tháng 1 thường chiều vợ - Ảnh: Minh họa

- Tháng 1

Những người đàn ông sinh nhằm tháng 1 âm lịch thường có quyền lực và chu đáo.

Theo đó, họ thường có nhiều ý tưởng và sẽ bằng mọi cách biến nó thành hiện thực. Ban đầu việc họ làm có thể chưa mang lại thành quả nhưng nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực từng ngày nên sớm muộn gì cũng được đền đáp.

Sự kiên cường của bản thân cộng thêm một gia đình êm ấm, hậu phương vững chắc thì thành công đối với người sinh tháng này chỉ là sớm hay muộn.

Để gia tăng vận đỏ, đàn ông sinh tháng 1 nên đối xử thật tốt với vợ của mình. Nếu làm được mhư vậy con đường sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển cực kì thuận lợi.

- Tháng 4

Đản ông sinh vào tháng 4 thường là người có tính tự tin và hoàn toàn độc lập, không bao giờ muốn phụ thuộc vào bất cứ ai. Phụ nữ lấy được chồng sinh vào tháng này luôn luôn được bao bọc, chở che suốt một đời.

Cũng chính nhờ đức tính đó mà đàn ông sinh vào tháng này thường đạt được những thành công vang dội. Đặc biệt, từ khi kết hôn, người đàn ông lại càng được tăng vận may lên một cách bất ngờ.

Hạnh phúc của vợ chồng vốn định sẵn đã tốt đẹp sẽ còn vững bền hơn. Vào những năm cuối đời hậu vận, họ chắc chắn sẽ hưởng được phước lành của thượng đế, vợ chồng răng long đầu bạc, con cháu đầy đàn, trọn đời hưởng phước.

- Tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 Âm lịch thường được sinh ra trong 1 gia đình đong đầy yêu thương. Đó chính là nền tảng để họ được thành đạt về sau này.

Sự thành công của những người sinh vào tháng 8 âm lịch đa phần nhờ vào phúc đức và may mắn của người thân trong gia đình. Đặc biệt sau khi trưởng thành và kết hôn, sự may mắn đó vẫn tiếp tục song hành với họ, thậm chí chồng thì vượng thê, vợ thì vượng phu, cả hai cùng “song kiếm hợp bích” xây dựng gia đình viên mãn khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Những người sinh vào tháng này thường sớm có vận may bình ổn nên dù có gặp phải hoàn cảnh khó khăn hay hung cát đại họa, đều được hóa giải trong êm đẹp. Hiểu được hồng phúc do thượng đế ban tặng không được “tiêu xài” hoang phí, những người sinh vào tháng này luôn có lòng biết ơn và trân trọng những gì mình đạt được.

Nhìn chung cuộc sống hậu vận của những người sinh vào tháng này vô cùng an nhàn, thoải mái, không phải lo lắng, khổ tâm quá nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Gặp đàn ông sinh vào 3 tháng này chị em nên "cưới vội" bởi họ không những giỏi giang mà còn chiều vợ tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống