`

14 điều luật ‘yêu’ kì quặc nhất thế giới

Thứ tư, 30/11/2016 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

(ĐSPL) - Nếu bạn đang lập kế hoạch hẹn hò cho ngày cuối tuần lãng mạn thì cần nghiên cứu trước luật pháp sở tại để đảm bảo mình không gặp rắc rối vì vi phạm luật “yêu” của họ.

Trong khi hầu hết các điều luật về quan hệ tình dục đều rất rõ ràng và thiết thực thì vẫn có những nơi như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan và thậm chí ở Birmingham… vẫn còn những điều khoản rất mù mờ.

Dưới đây là 14 điều luật “yêu” mơ hồ kì quặc trên thế giới hiện vẫn còn đang lưu hành.

1. London, Anh Quốc

Đừng đi đến đó, cô bạn (Ảnh: EPA).

Quan hệ tình dục trên một chiếc xe máy đang đỗ là bất hợp pháp. Bởi rất có thể chiếc xe sẽ bị nổ máy và phóng đi (có vẻ rất không tưởng) gây nguy hiểm cho đôi uyên ương trên đó.

2. Bang Alabama, Mỹ

Để lại chúng ở nhà hết đi (Ảnh: MikeyGen73).

Sử dụng sex-toy (đồ chơi tình dục) là hoàn toàn bất hợp pháp ở tiểu bang này. Hãy chạy sang bang Arizona bên cạnh nếu muốn sử dụng chúng hoặc mạo hiểm để bị truy tố trước tòa. Ở đây họ tôn thờ chất lượng hơn số lượng mà.

3. Bakersfield, California

Luật tình dục ở đây yêu cầu mọi người phải dùng bao cao su khi quan hệ tình dục với quỷ Satan. Có lẽ họ không muốn hậu duệ của quỷ Satan chạy đầy đất chiếm hết chỗ của loài người. Do vậy nên nếu bạn thích Satan, chuyện nhỏ, đeo bao cao su vào.

4. Bang Indiana, Mỹ

Quan hệ tình dục bằng miệng là hoàn toàn bị cấm do luật pháp ở đây chứ không liên quan đến việc bạn có quên súc miệng hay không.

5. Trung Quốc

Phụ nữ không được phép khỏa thân đi lại trong phòng khách sạn vì nhiều người cho rằng điều đó làm ô uế căn phòng. May là trong phòng tắm thì họ vẫn được làm điều đó.

6. Bang Minnesota, Mỹ

Quan hệ tình dục với một con cá còn sống là bất hợp pháp. Tuy nhiên nếu cá chết…

7. Halethorpe, bang Maryland, Mỹ

Tại Halethorpe thuộc tiểu bang Maryland, Mỹ, các cặp đôi yêu nhau không được hôn lâu quá 1 phút ở nơi công cộng. Còn tại tiểu bang Idaho, thời gian tối đa được thoải mái hơn đôi chút, nhưng nếu cán mốc 18 phút đồng nghĩa với việc bạn đã phạm tội. Do đó, nếu không muốn vào “nhà đá”, tốt hơn hết cả hai nên mang theo… đồng hồ bấm giờ khi đi hẹn hò.

Trong trường hợp niềm đam mê gây nguy cơ quên cả giờ giấc, bạn được khuyên nên di chuyển tới một căn phòng riêng nào đó cho an toàn.

8. Hồng Kông

Người vợ được phép giết chồng mình nếu anh ta phản bội - nhưng chỉ bằng tay không. Dường như hành động giết người này đã thể hiện được tình yêu của họ với người chồng.

9. Bang Georgia, Mỹ

Quan hệ ngoài hôn nhân là trái pháp luật tại đây. Do đó nếu bạn và người yêu định cùng nhau tìm kiếm một ngày cuối tuần lãng mạn thì nhớ phải kiềm chế mà tránh đi nhé.

10. Bang Wisconsin, Mỹ

Nam giới không được phép xuất tinh khi bạn tình đạt được cực khoái. 

11. Birmingham, Anh Quốc

Ở Birmingham, nếu một người đàn ông và một người phụ nữ có hành vi "yêu nhau" trên bất kỳ bậc thềm nào của nhà thờ sau khi mặt trời lặn đều là phạm luật.

12. Thái Lan

Mức phạt đối với một người đàn ông có quan hệ tình dục với một con chó cái sẽ còn cao hơn nếu con chó đó đang ở thời kì động đực.

13. Lại là Minnesota

Bạn không thể ngủ khỏa thân ở Minnesota vì vậy sau quan hệ tình dục, dù có uể oải đến mấy cũng cố mà dậy mặc quần áo đầy đủ vào nếu không là phiền lắm.

14. Bang Kentucky, Mỹ

Tại Kentucky, không chỉ con người phải đối mặt với tội quấy nhiễu tình dục mà chó cũng bị nốt. Nếu một con chó cứ quấn lấy chân bạn và đòi làm “chuyện ấy”, nó đã phạm tội quấy rối tình dục con người.

Vì vậy, nếu bạn từng khó chịu vì bị con chó nhà hàng xóm quấy rối thì bang này là nơi thích hợp cho bạn sinh sống.

Theo Metro

Bạn đang đọc bài viết 14 điều luật ‘yêu’ kì quặc nhất thế giới tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
điều luậtquan hệ tình dụcvi phạm pháp luậtquấy rối tình dục
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống