`

Vợ bị chồng tạt axit cháy xém mặt, mù mắt vì muốn tự đi làm kiếm tiền nuôi con

Thứ tư, 22/11/2017 | 20:34 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

Người phụ nữ bị chồng thẳng tay tạt axit khiến mặt cháy xém phải dùng ống thở, chỉ vì chị muốn ra ngoài đi làm kiếm tiền nuôi con làm anh ta mất mặt.

Hồi đầu tháng 11, vụ tạt axit kinh hoàng xảy ra tại Ấn Độ. Nạn nhân là chị Zakira Ali Sheikh và hung thủ hất axit vào mặt chị chính là anh chồng Roobab hiện đang thất nghiệp ở nhà.

Mặt chị  Zakira bị cháy xém, một bên mắt bị mù - Ảnh: Daily Mail.

Sau khi anh Roobab từ chối công việc lái xe lam, cả gia đình chị Zakira lâm vào cảnh túng bấn không có tiền để chi tiêu. Thương hai con không có cái ăn, chị Zakira mới xin làm xà bông bán thời gian để kiếm tiền trang trải sinh hoạt của cả nhà.

Chẳng những không được trân trọng, người chồng lại còn tỏ ra tức tối, vu cho vợ cái tội làm mất mặt chồng nên quyết định phải trả thù. Sau khi khóa hết cửa để không ai có thể chạy vào can thiệp, anh ta đã tạt axit vào mặt chị Zakira.

Chị Zakira nhớ lại giây phút kinh hoàng hôm đó: “Tôi đã hét lên vì đau đớn. Nhưng phải 10 phút sau anh trai tôi mới có thể vào trong để cứu giúp”.  Chị được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch. Vụ tấn công khiến Zakira bị thương nặng và mù một bên mắt, bên còn lại cũng không thể mở to. Bà mẹ hai con đang được điều trị tại bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ phải đưa ống thở để trợ thở.

Chi phí phẫu thuật cho chị Zakira lên đến gần 40.000 USD, trong khi gia đình chị lại quá nghèo. Hiên tại, tổ chức phi chính phủ Make Love Not Scars đang kêu gọi quyên góp từ cộng đồng để giúp đỡ trường hợp của chị Zakira.

Hằng Thanh (T/h)
 

 

Bạn đang đọc bài viết Vợ bị chồng tạt axit cháy xém mặt, mù mắt vì muốn tự đi làm kiếm tiền nuôi con tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ấn ĐộVợ bị chồng tạt axitcháy xém mặtmù mắtvì kiếm tiềnnuôi conZakira Ali SheikhRoobab
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống