`

Cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo: Nếu có kiếp sau mong được làm con gái của chồng

Thứ sáu, 01/04/2016 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) - Đời người quá ngắn ngủi, chỉ trong vòng 21 năm cô gái trẻ đã phải từ giã cuộc đời trong bao nuối tiếc, khi giấc mơ, tình yêu còn đang dang dở.

[mecloud]qpBq3OxCT1[/mecloud]

Nhiều người đi qua đi lại trức phòng bệnh của cô gái trẻ không khỏi thốt lên lời ai oán, tiếc thương cho một kiếp đời bạc mệnh. Đó là câu chuyện tình yêu buồn của một cô gái trẻ xinh đẹp mắc bệnh hiểm nghèo với chàng trai trẻ. Cả hai đang đau đớn khi đứng trước cảnh sinh ly tử biệt ở An Thuận, Quý Châu, Trung Quốc.

Đời người quá ngắn ngủi, chỉ trong vòng 21 năm cô gái trẻ đã phải từ giã cuộc đời trong bao nuối tiếc, khi giấc mơ, tình yêu còn đang dang dở. Theo Sohu, cô dâu tên là Tiểu Nghệ, chú rể tên Tiểu Phong. Suốt nửa năm qua, Tiểu Nghệ đã phải đau đớn, vật vã chống trọi lại với căn bệnh ung thư dày vò cơ thể mình. Những ngày sau cuối của cuộc đời Tiểu Nghệ luôn sống trong nỗi tuyệt vọng vì bản thân không thể gắng gượng, níu kéo được phút giây nào nữa. Cô còn người yêu, còn muốn được nắm tay người yêu đi hết cuộc đời. Vậy mà cuộc đời ấy lại ngắn chẳng tày gang.

Ở giai đoạn cuối cùng của cuộc đời, Tiểu Nghệ có nguyện vọng được cùng bạn trai chụp một bộ ảnh cưới đặc biệt. Và khi ước mong cuối cùng của mình được thực hiện, cô gái trẻ vẫn "mong muốn sau này anh ấy có thể tìm được một cô gái tốt lấy làm vợ. Và nếu có kiếp sau tôi nguyện được làm con gái của anh ấy...".

Đối với Tiểu Nghệ, anh chàng Tiểu Phó là người đàn ông tốt, yêu thương cô thật lòng. Sau khi nguyện vọng cuối cùng được thực hiện, sức khỏe của Tiểu Nghệ có nhiều tiến triển tốt. Cô lại nuôi thêm hi vọng có thể bên Tiểu Phó suốt đời. Tuy nhiên chỉ khỏe hơn được vài ngày, Tiểu Nghệ lại ngã gục dưới sự dày vò của bệnh tật.

Tiểu Phó và Tiểu Nghệ quen nhau 4 năm trước, qua một thời gian tìm hiểu, Tiểu Phó quyết định theo đuổi Tiểu Nghệ, và anh được Tiểu Nghệ đáp trả tình cảm.

Cách đây vài ngày, Tiểu Nghệ đã ra đi mãi mãi, Tiểu Phó không thể chấp nhận được sự thực đau đớn này nên đã ngồi thật lâu bên Tiểu Nghệ dù cô đã không thể đáp trả lại tiếng gọi của anh và anh đã khóc nức nở như một đứa trẻ.

MỸ AN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]SNP866hJBR[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo: Nếu có kiếp sau mong được làm con gái của chồng tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cô dâuchú rểgia đìnhtình yêuBệnh hiểm nghèoung thư

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống