`

Bà mẹ bỏ 5 con đi theo "tiếng gọi tình yêu", chồng đau đớn khi biết danh tính tình địch

Thứ tư, 10/03/2021 | 13:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Cưu mang thiếu nữ 17 tuổi không nơi nương tựa, Wayne Gardiner không ngờ đây là lại người cướp mất người vợ mà ông chung sống suốt 14 năm qua.

Anh Wayne Gardiner sống ở Bristol (Anh) với người vợ là Sarah đã có 5 đứa con chung. Cuộc sống gia đình vô cùng bình yên và hạnh phúc cho đến khi cô gái trẻ Tamsin Beezer xuất hiện.

Theo đó, vào năm 2015, cô gái trẻ 17 tuổi tên Tamsin Beezer bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà và không còn nơi nào để đi. Nghĩ Tamsin cũng như những đứa con của mình mà anh Wayne không một phút ngại ngần đã đón cô gái về nhà.

Những ngày sau, Tamsin nhanh chóng hòa nhập với những đứa trẻ của gia đình Wayne. Do con gái đầu của anh đã ra ở riêng mà Tamsin như trở thành chị cả, thân thiết với các em.

Cô gái trẻ cũng rất gần gũi với Sarah, vợ của Wayne. Nhiều đêm, Sarah thức khuya uống rượu với Tamsin. Thậm chí, bà mẹ 5 con còn hút thuốc lá và nhiều đêm ngủ cùng Tamsin ngay bên ngoài phòng khách.

Bà mẹ 5 con Sarah và cô gái vô gia cư Tamsin công khai quan hệ yêu đương trên Facebook. (Ảnh: Mirror)

Anh Wayne phát hiện vợ đang giống với phong cách tuổi nổi loạn hơn là một người đã làm vợ, làm mẹ nhưng anh không suy nghĩ gì nhiều mà tận tâm chăm lo cho gia đình hơn. Chỉ khoảng một tháng sau đó, biến cố xảy ra.

Vợ anh đã thu gom đồ đạc để rời đi. Năn nỉ vợ suy nghĩ lại cũng không tác dụng, cuối cùng, Wayne hỏi vợ liệu Tamsin sẽ ra sao nếu cô đi thì vợ anh hờ hững đáp: "Tamsin đã tìm được nơi thích hợp và vừa chuyển đi rồi".

Về sau, Wayne có tìm gặp vợ nhưng cô không muốn gặp mặt cũng như nói chuyện với anh. Cho đến một ngày không lâu sau đó, con gái lớn của anh bảo bố hãy vào Facebook. Trên đó anh thấy vợ mình công khai quan hệ yêu đương với Tamsin.

"Tôi đã bị sốc khi nhìn hàng loạt bức ảnh tình cảm của vợ với Tamsin, không chỉ nắm tay, ôm hôn, mà họ còn khoe sắp đính hôn, cùng nhẫn cưới", người đàn ông tội nghiệp chia sẻ trên Mirror.

"Tôi nghĩ rằng mình đã làm chuyện đúng đắn khi giúp đỡ một cô gái không nơi nương tựa. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ rằng cô ấy lại nảy sinh tình cảm với vợ tôi. Vợ tôi đã cất bước ra đi cùng với một cô gái bằng tuổi con gái mình. Hành động đó thật sự rất kinh tởm đối với tất cả chúng tôi. Chúng tôi đã kết hôn được 14 năm và tôi không ngờ vợ tôi lại có hứng thú với phụ nữ", Wayne nói.

Ahh Wayne và các con. (Ảnh: Mirror)

Hơn một năm sau sự việc đó, anh Wayne và 5 con vẫn sống hạnh phúc. Tất cả bọn họ đều không có ý định kéo mẹ quay trở về, bởi trong mắt họ, hiện tại cái tên Sarah đã chẳng còn ý nghĩa.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ba-me-bo-5-con-di-theo-tieng-goi-tinh-yeu-chong-dau-don-khi-biet-danh-tinh-tinh-dich-a358673.html

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ bỏ 5 con đi theo "tiếng gọi tình yêu", chồng đau đớn khi biết danh tính tình địch tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất vợngoại tìnhgia đình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống