`

Bà mẹ độc ác ném con gái 2 tuổi xuống sông vì mâu thuẫn gia đình

Thứ ba, 15/09/2015 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một bà mẹ trẻ ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bị bắt vào hôm thứ Sáu sau khi nhẫn tâm ném con gái 2 tuổi xuống sông khiến cô bé chết đuối.

Người đời có câu “Hổ dữ không ăn thịt con”, thế nhưng bà mẹ độc ác này lại vô cùng “máu lạnh” ném con mình xuống sông khi đứa bé mới chỉ 2 tuổi.

Bà mẹ độc ác ném con gái 2 tuổi xuống sông.

Theo một sĩ quan an ninh tại địa phương (tên Cai), vào lúc 10 rưỡi sáng, ông cùng đồng nghiệp vội vã đến hiện trường sau khi nhận được cuộc điện thoại gấp. Ông Cai cho biết: “Khi chúng tôi sắp đi đến cây cầu, chúng tôi nhìn thấy một người phụ nữ ngồi vắt vẻo lên lan can, sau đó cô ta ném đứa trẻ xuống dòng nước đang chảy xiết”.

Ngay lúc đó, ông cùng một sĩ quan đã nhảy xuống nước để cứu đứa bé trong khi sĩ quan còn lại cố gắng “kiểm soát” người phụ nữ.

Nhưng tiếc thay, họ không tìm thấy đứa trẻ và phải gọi một đội cứu hộ tới giúp. Mãi 20 phút sau, đội cứu hộ mới tìm thấy thân thể yếu ớt của bé gái đáng thương.

Theo điều tra sơ bộ, người phụ nữ trẻ tên Zou, sinh năm 1995 tại tỉnh Quý Châu nhưng những năm gần đây chuyển tới sống tại Phúc Kiến. Ngoài đứa trẻ này, cô ta còn có một đứa con gái 5 tuổi.

Zou đã thú nhận với cảnh sát rằng cô đã ném cô con gái nhỏ của mình xuống sông vì mâu thuẫn gia đình.

Sự việc khiến đông đảo người dân phẫn nộ.

THÙY NGUYỄN (Theo shanghaiist)

Xem thêm video:

[mecloud]d8GtGys5mj[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ độc ác ném con gái 2 tuổi xuống sông vì mâu thuẫn gia đình tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phụ nữ trẻnémChết đuốiphụ nữ trẻnémbé gáiđộc ácChết đuối

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống