`

Ông bố bất ngờ vì vợ sinh ra đứa con khổng lồ

Thứ năm, 11/05/2017 | 12:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Một bé trai sơ sinh vừa mới ra đời ở New Zealand có chiều dài 57cm và nặng gấp đôi so với những đứa trẻ bình thường bằng phương pháp sinh mổ.

Mặc dù trước đó, các bác sĩ đã dự đoán rằng đứa trẻ sẽ khá lớn nhưng khi thực sự khi lôi em bé ra khỏi bụng mẹ, tất cả mọi người đều bị sốc trước trọng lượng khủng của bé.

Cậu bé được sinh ra bằng phương pháp mổ gây tê màng cứng tại Bệnh viện Wellington, New Zealand, có cân nặng suýt soát 7,5kg.

Cha mẹ cháu bé không muốn lộ diện trên báo. Người cha nói: “Cả hai vợ chồng tôi đều không cao lớn nên chúng tôi cũng không xác định được kích thước khủng của con mình là do đâu.”

Được đây là con trai thức 2 của họ. Con trai đầu lòng họ lúc sinh ra cũng cân nặng 5,3kg.

Mặc dù vậy, đây chưa phải là trẻ sơ sinh cân năng nhất trên thế giới. Kỉ lục thế giới Guinness về trẻ sơ sinh nặng nhất hiện nay thuộc về em bé của người khổng lồ Canada, bà Anna Bates, với trọng lượng là 11kg.

Bản thân bà Bates, người sinh con nặng 11kg, cũng là một người đàn bà cao lớn khổng lồ.

Bà Bates đã giữ kỷ lục này trong 138 năm qua.

Theo Metro

Bạn đang đọc bài viết Ông bố bất ngờ vì vợ sinh ra đứa con khổng lồ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trẻ sơ sinhcân nặng
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống