`

Bà mẹ thành lập công ty để con tự thiết kế quần áo cho mình

Thứ sáu, 26/08/2016 | 08:56 GMT+7

(ĐSPL) – Một bà mẹ đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời khi may cho con gái của mình những bộ váy được thiết kế từ chính những bản vẽ của con gái.

Jaimee Newberry, mẹ của hai đứa đã nảy sinh ra một ý tưởng tuyệt vời, đó là may cho con gái mình một chiếc áo dựa trên bản vẽ của con. Chiếc váy đã khiến bạn bè của cô bé rất thích thú và nhận được nhiều lời khen từ các bậc phụ huynh. Vì thế, bà Newberry đã quyết định thành lập một doanh nghiệp riêng để thiết kế quần áo từ chính bản vẽ của con trẻ.

Công ty Newberry thành lập cho phép mọi trẻ em có thể biến bản vẽ của mình thành những bộ quần áo mà họ yêu thích và thực sự có thể mặc chúng. Những phụ huynh chỉ cần gửi những hình ảnh trang phục, kích thước và gửi đến công ty, sau đó bạn sẽ nhận lại một bộ quần áo y hệt.

PHƯƠNG HÀ (Theo Boredpanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]nlgxxVt68j[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ thành lập công ty để con tự thiết kế quần áo cho mình tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bố mẹtrang phụcquần áoý tưởngPhó Tổng thống Mỹ đắc cửthiết kếbản vẽ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống