`

Bất ngờ phản ứng của bé 4 tuổi khi bố nhắc về “bạn trai”

Thứ tư, 04/05/2016 | 13:00 GMT+7

(ĐSPL) - Nghe bố nói cấm không có bạn trai và dọa sẽ trở thành một tu sĩ, bé 4 tuổi đã quát lên với bố rằng: “Con muốn có bạn trai và sẽ có bạn trai” khiến ông bố vô cùng ngạc nhiên và không nhịn nổi cười.

Mới đây, một đoạn video ngắn được đăng trên Twitter ghi lại đoạn hội thoại dễ thương giữa 2 bố con khiến dân mạng vô cùng thích thú. Theo đó, trong đoạn video này, John, ông bố 37 tuổi, đến từ Blantyre ở Scotland đã quyết định thử cô con gái Grace, 4 tuổi khi tranh luận về bạn trai tương lai của cô bé.

Xem video:

[mecloud]SyaDyPYs7G[/mecloud]

Mọi chuyện bắt đầu khi ông bố Grace vẫy chào hai cậu bé đang đi bộ ngang qua chỗ xe của hai bố con.

"Tôi nói đùa rằng con không nên vẫy hai cậu đó vì họ rất hôi. Thế rồi, Grace bảo muốn có bạn trai", John kể trên tờ Metro.

Sau đó thì John bắt đầu ghi hình cuộc hôi thoại ngộ nghĩnh, dễ thương của hai cha con.

"Tôi bắt đầu thu âm lại các câu trả lời của con gái vì con bé vốn là một cô bé đáng yêu như vậy, nói rất nhiều và chịu khó tiếp thu, phản biện lại tất cả những điều từ mọi người khi có thể”, John nói.

Sau khi nghe thấy bố nói sẽ không cho phép mình có bạn trai, cô bé Grace đáp: "Nhưng nếu giả sử con muốn có bạn trai?".

John: "Vậy bố bẻ gãy chân cậu ta... và con hãy đoán những gì sẽ xảy ra sau đó? Gặp bố của thằng bé đó ư? Bố sẽ giữ cậu ấy làm con tin và nhốt trong tủ?”

Grace nói to: “Không! Con muốn có bạn trai. Và con sẽ có một người bạn trai".

John: “Con sẽ không được phép có bạn trai, con sẽ trở thành một nữ tu. Con sẽ phụng sự Chúa Jesus.”

Grace: “Không, con sẽ có bạn trai cho bố xem”.

Sau đó, John kéo ra một sợi dây chuyền thánh giá và nói: “Đây là những gì con cần làm. Và câu chuyện kết thúc tại đây!”.

Sau khi đăng tải được vài ngày, đoạn video hài hước này đã thu hút hàng ngàn người xem. Thậm chí, còn có nhiều người nhận ra bố con anh lúc cả hai dừng ở siêu thị.

"Đoạn video chỉ như một niềm vui tinh thần. Nhưng sự thực là hôm qua, khi chúng tôi đã dừng lại trong siêu thị, có những người đã nhận ra chúng tôi. Tôi chưa từng kỳ vọng video lại được chia sẻ rộng rãi như thế", John cho hay.

PHƯƠNG HÀ (Theo Metro)

Xem thêm video:

[mecloud]pKKxKFnhj0[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ phản ứng của bé 4 tuổi khi bố nhắc về “bạn trai” tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bất ngờphản ứngbé 4 tuổibạn traitu sĩcô bé

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống