`

Bất ngờ với gia đình có chung một ngày sinh nhật

Thứ năm, 11/08/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) – Vượt quá ngày dự sinh, em bé này đã “chọn” ngày sinh nhật của bố mẹ mình để chào đời.

Một cặp vợ chồng có cùng ngày sinh nhật đã là trường hợp ít thấy. Nhưng nếu sinh con trùng vào ngày ấy thì vô cùng hiếm hoi.

Qua ngày dự sinh nhưng chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ, cặp vợ chồng Jodie và Mark Ballingall sống tại Evesham, Worcs vẫn bình tĩnh chờ đợi.

Cặp đôi Jodie và Mark Ballingall.

Trong thời gian đó, họ tranh thủ hưởng thụ tiệc sinh nhật của cả hai cùng bạn bè. Bất ngờ thay, vào ngày ấy, em bé đột nhiên muốn chào đời.

Bà mẹ trẻ Jodie, 32 tuổi cho biết: “Thật tuyệt vời, Libbie là món quà sinh nhật ngọt ngào nhất mà chúng tôi từng nhận được”.

“Đáng ra, ngày 23/7, Libbie chào đời. Vậy nhưng, cô bé đã nán lại trong bụng mẹ tới 9 ngày để sinh ra vào ngày 1/8. Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra. Thật bất ngờ”.

Jodie cho biết: “Việc hai vợ chồng tôi có cùng ngày sinh nhật đã là tuyệt vời. Giờ đây, chúng tôi có tiệc sinh nhật cho 3 người vào những năm tới”.

Họ vô cùng hạnh phúc vì con gái cùng sinh nhật với hai vợ chồng.

“Con bé chào đời nặng khoảng 3,2 kg. Các bác sĩ, y tá đã vô cùng kinh ngạc. Họ thậm chí còn mừng chúng tôi bằng một chiếc bánh kem. Mọi thứ diễn ra rất tuyệt”, Mark nhớ lại.

Những trường hợp gia đình chung ngày sinh nhật chiếm tỷ lệ rất ít trên thế giới. Chắc hẳn sự kiện này sẽ góp phần khiến vợ chồng Mark vui vẻ và gắn kết lâu dài với nhau hơn trong cuộc sống.

NGỌC BÉ (Theo Mirror)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]bZnwL4JWwe[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với gia đình có chung một ngày sinh nhật tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gia đìnhthành viênsinh nhậtgia t?ng qun s?chào đời

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống