`

Bé 1 tuổi nuốt nhầm bao cao su đã qua sử dụng, quản lý khách sạn tỏ thái độ sững sờ

Thứ hai, 21/12/2020 | 19:54 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chị Trương nghi ngờ rằng chiếc bao cao su mà con mình vô tình nuốt phải có thể là của một vị khách trước đó để lại nhưng khách sạn đã sơ suất trong việc vệ sinh.

Khách sạn nơi xảy ra sự việc. Ảnh: 163

Theo trang tin 163, tối 30/9, chị Trương có đưa con gái 1 tuổi và bố mẹ chồng về quê nhà ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) thăm họ hàng. Cả gia đình 4 người đã thuê phòng 8509 tại khách sạn Long Dật ở địa phương. Vì trong phòng có thảm nên chị Trương để con gái chơi lung tung trong phòng, ai ngờ một lúc sau chị Trương thấy con gái có triệu chứng mắc nghẹn và nôn mửa.

Chị Trương vội vàng bế con gái lên giường và vỗ liên tục vào lưng, bé gái từ từ nhổ ra một thứ nhựa mềm. Nhìn kỹ hơn, chị Trương tá hỏa khi phát hiện thứ được nôn ra từ miệng con gái hóa ra là một chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Chị Trương cầm trên tay chiếc bao cao su mà bé gái nuốt nhầm. Ảnh: 163

Sau khi phát hiện con gái ăn nhầm bao cao su, chị Trương ngay lập tức súc miệng cho con và thông báo cho lễ tân khách sạn về tình hình, rồi sau đó đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra.

Bác sĩ nói với chị Trương rằng vẫn chưa chắc chắn liệu có vi trùng trong bao cao su mà bé gái nuốt nhầm hay không, vì thời gian ủ bệnh truyền nhiễm có thể kéo dài đến vài tháng. Bác sĩ khuyên chị Trương cần cho con đi khám thường xuyên để theo dõi và đánh giá.

Chị Trương nghi ngờ rằng chiếc bao cao su mà con mình vô tình nuốt phải có thể là của một vị khách trước đó để lại nhưng khách sạn đã sơ suất trong việc vệ sinh.

Quản lý khách sạn chối bỏ trách nhiệm và tố ngược chị Trường vòi tiền. Ảnh: 163

Chị Trương sau đó đã tìm quản lý của khách sạn để làm việc nhưng người này lấy lý do khách sạn không bán bao cao su và chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm. Thậm chí, người quản lý còn tố ngược chị Trương dùng con gái để vòi tiền khách sạn.

Tôi không cần xu nào cả, tôi phải đòi lại công lý cho con gái", chị Trương nói.

Con gái chị Trương hiện vẫn chưa có phản ứng gì bất thường. Ảnh: 163

Theo 163, quầy lễ tân của khách sạn có trưng bầy giấy chứng nhận uy tín vệ sinh đạt Hạng C, vừa đủ tiêu chuẩn nhưng đã hết hạn không lâu trước khi vụ việc xảy ra.

Bao cao su này đến từ đâu vẫn chưa được kết luận. Việc này có liên quan đến việc khách sạn không đảm bảo vệ sinh hay không vẫn đang được cơ quan y tế điều tra và xác định.

Được biết, bé gái hiện vẫn không có phản ứng gì bất thường.

Hoa Vũ (Theo 163)

Bạn đang đọc bài viết Bé 1 tuổi nuốt nhầm bao cao su đã qua sử dụng, quản lý khách sạn tỏ thái độ sững sờ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bao cao sutrẻ gặp nạnmất vệ sinhkhách sạn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống