`

Bé 9 tháng tuổi bị mẹ và người giữ trẻ trói tay đăng lên facebook

Thứ hai, 19/09/2016 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) – Em bé 9 tháng tuổi ở Mexico đã bị chính mẹ của mình và giúp việc bịt miệng, trói tay và đăng ảnh lên facebook khiến người xem vô cùng bức xúc.

Xem video:

[mecloud]m8lhgliyF8[/mecloud]

Em bé Gagged, 9 tháng tuổi ở Mexico đã bị bịt miệng và trói tay bởi chính người mẹ và giúp việc nhà mình. rồi thản nhiên đăng lên Facebook như một trò đùa. Không những thế, họ còn thản nhiên đăng ảnh trên Facebook.

Sự việc được biết đến khi một người có tên Alexa Contreras Mendez đã chia sẻ hình ảnh trực tuyến trên trang Facebook của mình và yêu cầu chính quyền phải hành động ngay lập tức, tờ Daily Mail đưa tin. Theo đó, người này yêu cầu chính quyền nên đến kiểm tra và theo dõi nơi bé đang sống.

Những hình ảnh này cho thấy em bé mặc áo tím đang khóc lóc và rất sợ hãi khi bàn tay của mình bị trói trước ngực.

Các nhà chức trách đã xác nhận sự việc trên xảy ra ở Torreon, Coahuil, Mexico. Được biết, em bé đã an toàn sau khi mẹ cô bé và người giữ trẻ thông báo những hình ảnh này chỉ là "một trò chơi giữa những người bạn".

Tuy nhiên, các nhà chức trách đã không chấp nhận lời giải thích này.

"Chúng tôi bắt đầu một cuộc điều tra để tìm ra nơi mà các cô bé sống và chúng tôi cứu cô để giải thoát an toàn cho cháu bé. Và cũng để em bé được bảo toàn quyền được sống mà không có bạo lực" - Yezka Garza, Trưởng công tố viên về trẻ em và gia đình cho biết trên tờ Daily Mail.

Đồng thời, Garza cũng kêu gọi những người khác hãy tố giác nếu họ biết của trẻ sơ sinh hoặc trẻ em phải đối mặt với sự ngược đãi tương tự, và nhấn mạnh rằng các bậc cha mẹ nên có trách nhiệm, ngay cả khi đó chỉ là trò đùa, hãy vì hạnh phúc của trẻ em hoặc thanh thiếu niên.

Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc giúp cảnh sát xác định các hoạt động tội phạm.

PHƯƠNG HÀ (Theo opposingviews)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]nvxjFNpBv3[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bé 9 tháng tuổi bị mẹ và người giữ trẻ trói tay đăng lên facebook tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
em béÔtô bốc cháy trên cao tốcsà lan chìm nghỉmĐề nghị Bộ trưởng Công ancách tiết kiệm xăng xecách tiết kiệm xăng cho xe lead

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống