`

Cảm động bé sơ sinh vẫn mỉm cười khi bị bỏ rơi trên bãi rác

Chủ nhật, 25/09/2016 | 20:45 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông Thái Lan đã phát hiện thấy em bé sơ sinh khỏe mạnh và mỉm cười được bọc trong một chiếc khăn trắng trong thùng giấy ở một đống rác ở miền nam nước này.

Mới đây, một em bé gái sơ sinh được cho là khoảng 2 đến hai tuần tuổi bị bỏ rơi và đã được tìm thấy bên trong một chiếc thùng giấy ở đống rác bởi một người đàn ông thu gom phế liệu.

Sau khi nhìn thấy chiếc thùng ở bãi rác ở Patong, miền nam Thái Lan, nhìn kỹ vào bên trong, ông đã rất bất ngờ khi một đứa trẻ. Nhưng điều đáng nói là em bé này có tóc đen láy đang nở nụ cười hạnh phúc. Sau đó, ông đã đưa em bé này vào bệnh viện gần đó.

Chia sẻ và xác nhận trên các phương tiện truyền thông địa phương, một trong những nhân viên cứu hộ cho biết: "Em bé được phát hiện bởi một người đàn ông thu thập chai rỗng từ thùng rác ở gần Patong, miền nam Thái Lan."

Các bác sĩ tại Bệnh viện Patong cho biết, em bé nặng 3 kg và không có vấn đề sức khỏe nào đáng chú ý.

Cảnh sát cho rằng, mặc dù em bé trong tình trạng khỏe mạnh, nhưng vẫn bị bỏ rơi vì mẹ của bé không thể đủ khả năng để nuôi bé.

Theo các quan chức cứu hộ đã giải thích, có thể, mẹ của đứa trẻ đã sinh con tại một trong các bệnh viện của hòn đảo này.

PHƯƠNG HÀ (Theo Mirror)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]ZmwOYv7ElV[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cảm động bé sơ sinh vẫn mỉm cười khi bị bỏ rơi trên bãi rác tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé sơ sinhem bémỉm cườibỏ rơibãi ráccảm động
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống