`

Bị cha 'cấm vận' trong nhà 2 ngày, cô con gái quyết định đốt nhà

Chủ nhật, 31/07/2016 | 14:45 GMT+7

(ĐSPL) - Một cô gái 16 tuổi đã quyết định đốt nhà để trả đũa việc bị cha mình nhốt trong nhà suốt hai ngày liền và không cho đi chơi.

Vụ việc trên xảy ra ở Taman Desa Setapak, Malayssia. Đầu tiên, cha của cô gái, một nhân viên 44 tuổi, đã được một người hàng xóm gọi điện báo cho biết rằng nhà ông ta đang bị cháy. Hốt hoảng, người đàn ông này vội vã trở về nhà và thấy khói đen cuồn cuộn bay ra từ phòng khách của ông.

Cô gái 16 tuổi đã quyết định đốt nhà mình sau khi bị nhốt hai ngày.

Cảnh sát cứu hỏa được gọi tới và đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt. May mắn là ngọn lửa cũng chỉ phát sinh trong phạm vi phòng khách của ngôi và và chưa lan rộng ra xung quanh.

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra nguyên nhân và phát hiện chính cô con gái tuổi teen của chủ nhà là thủ pham gây ra đám cháy trên.

Cảnh sát trưởng Mohamad Roy Suhaimi Sarif cho biết cô gái nhỏ đã đốt tấm rèm cửa ở phòng khách, còn bản thân thì tránh vào phòng trong. Ông nói: “Vấn đề bắt nguồn từ việc tranh cãi giữa hai cha con. Cô gái thừa nhận rằng mình đốt lửa nhằm lôi kéo sự chú ý của cha mình. Bởi ông ta đã nhốt cô trong suốt hai ngày qua”.

Tuy nhiên, người cha lại khai với cảnh sát rằng ông đã buộc phải làm như vậy do con gái ông thường xuyên rời nhà đi chơi mà không xin phép, thậm chí có hôm còn qua đêm ở ngoài. Cực chẳng đã, ông mới phải nhốt con gái lại.

MINH MINH (Theo nst)
Nguồn: Người đưa tin
Bạn đang đọc bài viết Bị cha 'cấm vận' trong nhà 2 ngày, cô con gái quyết định đốt nhà tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đốt nhàcô gáihơn chục người nhảy xuống biểnCãi nhaumâu thuẫngia đình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống