`

Bị gia đình phản đối quyết liệt việc "đi bước nữa", người đàn ông 60 tuổi trèo cột điện đòi tự tử

Thứ ba, 16/03/2021 | 13:16 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sau khi gia đình phản đối cuộc hôn nhân thứ hai, người đàn ông 60 tuổi trèo lên cột điện ở bang Rajasthan, Ấn Độ dọa tự tử.

Trang India đưa tin về vụ việc của một người đàn ông 60 tuổi tên là Sobran Singh và đã là ông bố của 5 đứa con. Ông đã nổi cơn "thịnh nộ" khi muốn kết hôn lần thứ hai và gây sức ép để gia đình đồng ý với quyết định của mình.

Một cảnh tượng khá gay cấn đã được chứng kiến ​​tại quận Dholpur của bang Rajasthan, Ấn Độ hôm 14/3 (giờ địa phương), nơi Sobran Singh trèo lên cột điện có hiệu điện thế 11 KV. Đáng chú ý, người đàn ông 60 tuổi, một ông bố của 5 đứa con, nổi cơn tam bành khi muốn kết hôn lần thứ hai sau cái chết của vợ và muốn gây sức ép để gia đình đồng ý với quyết định của mình.

Sau khi gia đình phản đối cuộc hôn nhân thứ hai, người đàn ông 60 tuổi trèo lên cột điện ở Rajasthan dọa tự tử. Ảnh: India.

Khi tin tức về người đàn ông này lan truyền khắp làng, một đám đông rất lớn đã tập trung xung quanh cột điện và nhiều người thúc giục Sobran hãy đi xuống. May mắn, khi Sobran Singh trèo lên cột và giữ dây điện cao thế thì không có dòng điện nào trong dây.

Ngay sau đó, gia đình anh đã thông báo ngay cho các nhân viên của trạm phụ Madha Bhau Bijli về sự việc này. Bộ phận điện lực lúc đó đã cắt kết nối, do đó tránh được một vụ tai nạn lớn.

Người đàn ông 60 tuổi trèo lên cột điện ở Rajasthan. Ảnh: India.

Sau rất nhiều lời thuyết phục từ gia đình và hàng xóm, cuối cùng Sobran cũng chịu trèo xuống khỏi cột điện trước sự cứu trợ của dân làng. Vợ của Sobran có vợ mất cách đây 4 năm, có 3 con trai và 2 gái. Tất cả 5 người con của ông cũng đã lập gia đình và có con riêng. Tuy nhiên, vài ngày trở lại đây, ông lại bắt đầu đòi cưới nhưng các con chưa sẵn sàng và phản đối kịch liệt.

Ông ấy muốn kết hôn lần thứ hai sau cái chết của vợ mình. Ảnh: India.

Vào ngày 14/3, khi Sobran bắt đầu gây áp lực để con trai và các thành viên khác trong gia đình đồng ý cho cuộc hôn nhân thứ hai của mình thì họ lại phản đối, dẫn đến một cuộc chiến lớn. Bực tức lên đến tột độ, ông trèo lên cột điện của đường dây cao thế 11 KV ở cánh đồng ngoài thôn rồi đòi tự tử.

Bích Thảo (Theo India)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bi-gia-dinh-phan-doi-quyet-liet-viec-di-buoc-nua-nguoi-dan-ong-60-tuoi-treo-cot-dien-doi-tu-tu-a359271.html

Bạn đang đọc bài viết Bị gia đình phản đối quyết liệt việc "đi bước nữa", người đàn ông 60 tuổi trèo cột điện đòi tự tử tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gia đìnhphản đốiđi bước nữatrèo cột điệntự tử
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống