`

Bị phát hiện bắt cá hai tay vì Pokémon Go

Thứ tư, 13/07/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) – Khi đến nhà người yêu cũ chơi, Evan mở trò chơi Pokémon Go. Nhờ một chú Pokémon anh bắt được, bạn gái hiện tại đã phát hiện được bí mật này.

Evan Scribner là chàng trai người Anh rất đam mê công nghê. Khi trò Pokémon Go vừa xuất hiện, anh cập nhật gần như ngay lập tức và tỏ ra yêu thích nó.

Thế nhưng, anh không ngờ trò chơi này lại khiến chuyện tình cảm của mình dang dở.

Anh Evan không ngờ người yêu có thể biết hành trình của mình nhờ trò chơi Pokémon Go.

Theo đó, Pokémon Go là trò chơi truy tìm Pokémon trong thế giới thật. Nhờ công nghệ bản đồ thực, người chơi tìm kiếm những vị trí đang có Pokémon và đến đúng địa chỉ để tìm bắt chúng.

Khi Evan đến chơi nhà người yêu cũ ở Bushwick, anh mở ứng dụng Pokémon Go và ra ban công để bắt một chú Pokémon ở gần đấy.

Sau đó, khi bạn gái của Evan mở ứng dụng trở về nhà ở Sunniside, Brooklyn, cô xem dịch vụ định vị của trò chơi Pokémon Go. “Do đó, cô ấy biết tôi đã bắt được một con Pokémon khi ở nhà người yêu cũ”, Evan cho biết.

Anh buồn bã chia sẻ: “Từ tối qua, lúc cô ấy phát hiện được chuyện này, cô ấy đã cắt đứt liên lạc với tôi. Thật sai lầm khi tôi không chia sẻ cuộc ghé thăm này trước với cô ấy”.

NGỌC BÉ (Theo Metro)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]S90Lu2kfsX[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bị phát hiện bắt cá hai tay vì Pokémon Go tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nấu vịt kiểu nhậtPhát hiệnbắt cá hai tayngười yêu cũbạn gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống