`

Bộ ảnh cụ ông nắm tay cụ bà tắm biển khiến dân mạng ngưỡng mộ

Thứ sáu, 24/06/2016 | 13:30 GMT+7

Ở cái tuổi xưa nay hiếm, hình ảnh ông bà nắm chặt tay nhau, mặc đồ bơi đi tắm biển khiến hàng ngàn người thích thú và ngưỡng mộ.

Mới đây trên facebook cá nhân của một người có tên T.N.H có đăng tải 3 bức hình về cặp đôi ông cụ, bà cụ đi tắm biển nhận được về gần 80 nghìn lượt yêu thích. Những bức ảnh ấn tượng bởi một tình yêu không giới hạn tuổi tác. Sự hạnh phúc của đôi tình nhân ở cái tuổi xưa nay hiếm khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Chỉ hơn 12 giờ sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhận được lượt like và chia sẻ cực khủng.

Thêm một chi tiết thú vị nữa là bà lão tuy đã có tuổi nhưng cũng rất “xì teen” khi lựa chọn trang phục tắm thật trẻ trung. Nhìn những tấm hình này với nụ cười vô tư, tình yêu vượt lên tuổi tác, hầu hết các bạn trẻ đều ao ước mình cũng có được mối tình bền lâu như hai cụ.

Cái nắm tay chứng minh: Tình yêu vượt qua mọi giới hạn về thời gian và tuổi tác.

Chỉ chưa đầy nửa ngày đăng tải, loạt ảnh đã nhận về 77.000 nghìn lượt like, hơn 5 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Một số bạn trẻ còn không ngần ngại làm thơ, nhắn nhủ tới người bạn đời của mình về một ước mong sẽ có những tháng ngày dài hạnh phúc như hai cụ:

Hàng loạt bình luận ước ao và ngưỡng mộ trước tình yêu của cụ ông, cụ bà.

LAM GIANG

Nguồn: Khám phá

Xem thêm video:

[mecloud]iDKrmgPNt1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh cụ ông nắm tay cụ bà tắm biển khiến dân mạng ngưỡng mộ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ ảnhcụ ôngCụ bàtắm biểnnắm tay

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống