`

Bộ ảnh trong veo của 2 bé trai dưới ống kính của bố

Thứ bảy, 12/09/2015 | 09:30 GMT+7

Bộ ảnh là những khoảnh khắc đẹp tinh khôi về mùa hè của các con đã được ông bố ghi lại bằng tất cả trái tim yêu thương của mình.

Mùa hè là thời điểm trẻ được vui chơi và thỏa sức trải nghiệm những điều mới mẻ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại dường như đã khiến những đứa trẻ đánh mất tuổi thơ của mình.

Bộ ảnh này do Adrian C. Murray - bố của hai bé trai Emerson - 2 tuổi và Greyson - 1 tuổi đang sinh sống ở Kentucky, Mỹ thực hiện.

Anh chia sẻ: "Đó là một mùa hè tuyệt vời mà các chàng trai của tôi đã tận hưởng. Chúng tôi đã có dịp đi rất nhiều bang của Mỹ để thăm ông bà và họ hàng. Mỗi nơi, cả hai anh em đều được trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ".

"Thời gian trôi rất nhanh, có thể chúng sẽ không nhớ được những trải nghiệm của thời thơ ấu vì thế tôi muốn làm bộ ảnh này, để khi lớn lên chúng có thể xem lại những khoảnh khắc trong trẻo này".

Emerson và Greyson đã được trải nghiệm những điều mới mẻ như vui đùa cùng các bạn thú cưng, hay vày nước bắn tung tóe... Ông bố này cũng cho biết thêm những bức ảnh này hoàn toàn không được chỉnh sửa qua photoshop bởi vì anh muốn nắm bắt những khoảnh khắc chân thực và kì diệu nhất trong tuổi thơ của hai nhóc tỳ.

Những khoảnh khắc đẹp đến ngỡ ngàng và trong veo trong bộ ảnh này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải nhớ về tuổi thơ của mình:

Trải nghiệm việc cho thú cưng ăn...

Cả hai anh em cùng thích thú uống nước từ trong chai...

Hay hào hứng với trò nghịch bắn nước tung tóe...

Cùng nhau ngắm cồng vồng sau cơn mưa...

Khám phá thiên nhiên kì thú...

Hay thậm chí là thỏa thích nghịch bẩn trong một vũng bùn đầy nước mưa.

Khoảnh khắc được tắm ngoài thiên nhiên khác hẳn với ngày thường cũng là một trải nghiệm đầy thú vị trong mùa hè.

Tiếng cười thích thú khi được chơi xích đu.Những trải nghiệm trong veo sẽ đi cùng với thời gian khi hai cậu bé lớn lên...

(Nguồn: BP)

 Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]VA4nVlHNCS[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh trong veo của 2 bé trai dưới ống kính của bố tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ ảnhBé traituổi thơtrong veomùa hèông bốkhoảnh khắc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống