`

"Ông bố của năm" với phương pháp đặc biệt " điều trị" lối sống ảo của cô con gái

Thứ tư, 29/06/2016 | 17:18 GMT+7

(ĐSPL) – Để "dìm hàng" con gái, một ông bố đã bắt chước y hệt những bức ảnh selfie của cô con gái và đăng lên chính trang cá nhân của mình.

Thay vì bảo con gái dừng đăng ảnh tự sướng gợi cảm lên mạng xã hội, ông bố hai con Chris Martin - một diễn viên hài ở Washington (Mỹ) đã hài hước chụp ảnh bắt chước cách ăn mặc của con và tạo dáng giống con gái để đăng lên Instagram.

"Con gái tôi có sở thích đăng ảnh tự sướng, gợi cảm. Và thay vì nói con gái dừng lại, tôi nghĩ tốt nhất mình nên làm điều gì đó “khủng khiếp” hơn”, ông Martin đã viết trên Instagram.

Có thể thấy, ông bố này đã bắt chước con gái của mình vô cùng ấn tượng. Từ những điệu bộ trên khuôn mặt, phụ kiện, cho đến cách tạo dáng và góc độ chụp cũng rất là giống. Thậm chí ông còn rất chịu chơi khi tự tay vẽ lấy luôn một cái hình trên ngực sao cho y hệt như của con gái cưng.

Khi cô con gái của ông biết và đăng tải những bức ảnh của bố trên mạng, những hình ảnh này đã khiến nhiều bạn bè của cô nàng phải ngưỡng mộ với sự dễ thương này. Nhiều người cũng cho rằng đây chính là "ông bố của năm".

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]a7sLlzESQE[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Ông bố của năm" với phương pháp đặc biệt " điều trị" lối sống ảo của cô con gái tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chụp ảnhông bốcon gáitự sướnggợi cảmbắt chước
Tin nổi bật

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống