`

Cảm động chú ngựa trung thành vượt 240 km để đến hôn tạm biệt chủ nhân

Thứ năm, 26/05/2016 | 20:17 GMT+7

(ĐSPL) – Trước khi qua đời, ông Roberto Gonzales muốn được nhìn thấy chú ngựa thân thiết của mình lần cuối. Vượt hơn 240km, chú ngựa đã đến và hôn tạm biệt ông chủ mình.

Roberto Gonzales là cựu quân nhân và đã bị liệt sau khi tham gia chiến trường từ những năm 70 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản ông từ bỏ giấc mơ trở thành huấn luyện viên ngựa.

Hình ảnh chú ngựa quyến luyến chủ nhân của mình.

Hiện nay đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh và phải nằm liệt giường nhưng ông vẫn mong muốn được nhìn thấy lần cuối con ngựa yêu quý. “Ngựa là cuộc sống của tôi” - Roberto Gonzales chia sẻ. “Chúng tôi đã được đào tạo và huấn luyện những chú ngựa trong 30, 40 năm qua”.

Ông đã rất muốn được gặp lũ ngựa.

Trong những ngày cuối đời, hai chú ngựa được ông chăm sóc lâu năm đã đi một quãng đường dài khoảng 240km để đến chào tạm biệt ông. “Chúng đã đến và tôi nghĩ rằng nó thực sự hôn ông âý” – người nhà ông Roberto chia sẻ. "Tôi nghĩ ông thực sự đã rất hạnh phúc vì điều này".

NGỌC BÉ (Theo BoredPanda)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]VUgAfWMizI[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cảm động chú ngựa trung thành vượt 240 km để đến hôn tạm biệt chủ nhân tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chú ngựatrung thànhtạm biệtchủ nhânđi xa

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống