`

Cảnh sống khác lạ của gái "bán hoa" khi tuổi xế chiều

Thứ ba, 03/01/2017 | 14:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) - Những người phụ nữ "bán hoa" khi "nghỉ hưu" sẽ có cuộc sống vô cùng khác lạ tại trung tâm hưu trí Casa Xochiquetzal.

Những người phụ nữ sống nhờ vào nhan sắc, cả cuộc đời gắn liền với son phấn khi xế chiều mỗi người một số phận, một cuộc sống khác nhau. Có người thì giàu sang phú quý, có người thì lủi thủi một mình sống vất vưởng đến cuối đời. Tuy nhiên, ở Casa Xochiquetzal (thuộc thành phố Mexico) những người phụ nữ "bán hoa" khi xế chiều lại chung một số phận.

Nơi đây là một trung tâm hưu trí do chính phủ xây dựng nhằm cung cấp nơi ăn chốn ở cho những người phụ nữ… đứng đường cao tuổi không còn đủ khả năng tự nuôi mình được nữa. Bên cạnh đó, những con người thiệt thòi nhất trong xã hội này còn được hỗ trợ y tế đầy đủ và chăm sóc về mặt tinh thần.

Nếu như ở những nơi khác trên thế giới, "gái bán hoa" hết thời có cuộc sống vô cùng khốn đốn, bị coi rẻ thì ở đây, trung tâm sẽ giúp những người phụ nữ này nâng cao nhận thức về các quyền lợi họ đáng được hưởng và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Thêm vào đó, họ sẽ được tư vấn, chia sẻ để vượt qua các sang chấn tinh thần sau nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục.

Dưới đây là những hình ảnh của những người phụ nữ "bán hoa" khi tuổi xế chiều được nương tựa tại trung tâm:Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sống khác lạ của gái "bán hoa" khi tuổi xế chiều tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gái bán hoatuổi xế chiềunghỉ hưutrung tâm hưu tríCasa Xochiquetzalgái mại dâmcông nghiệp tình dục
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống