`

Cặp chị em sinh đôi sinh con cùng ngày, giờ

Thứ năm, 07/07/2016 | 09:30 GMT+7

(ĐSPL) – Không chỉ là một cặp song sinh giống hệt nhau về mọi thứ, cặp chị em song sinh này còn khiến nhiều người bất ngờ khi sinh con vào cùng ngày, cùng giờ.

Dù không hề lên kế hoạch trước, nhưng cặp song sinh người Mỹ Leah Rodgers và Sarah Mariuz đã sinh con đầu lòng cùng một thời điể, điều này khiến mối liên kết giữa họ ngày càng trở nên sâu sắc hơn.

Xem video:

[mecloud]sbvGs6dvZr[/mecloud]

Rodgers cho biết, từ khi sinh ra, cô luôn đi trước Sarah một bước.

"Tôi có một sự liên kết đặc biệt với người chị em sinh đôi giống hệt tôi, chúng tôi ra đời cách nhau 11 phút và tôi đã được sinh ra trước," Rodgers nói.

Rodgers cũng kết hôn đầu tiên, cách đây chín năm, còn năm năm sau thì Sarah kết hôn. Rodgers cho rằng cô cũng có con đầu lòng trước Sarah.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ rằng, cặp chị em này lại sinh con đầu lòng cùng một lúc. Rodgers sinh hạ con trai Rei Joseph ở thành phố Denver, bang Colorad (Mỹ), hôm 30/6, còn Sarah Mariuz cũng đón con gái Samantha Lynne ở La Jolla, bang California cũng cùng ngày. Cả hai bé chào đời lúc đồng hồ chỉ 1h18 sáng. Tuy nhiên, do cách biệt về múi giờ nên thực chất hai bé sinh cách nhau một tiếng.

"… Khoảnh khắc nó xuất hiện ở cửa vào quả thật hài hước. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể lập kế hoạch đúng cho tất cả mọi trường hợp ngay cả khi chúng ta cố gắng. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.", Rodgers nói.

PHƯƠNG HÀ (Theo thedenverchannel)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]ogerceS80N[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cặp chị em sinh đôi sinh con cùng ngày, giờ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chị emsinh đôisong sinhsinh conchị em sinh đôicon đầu lòng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống