`

Cặp đôi quen nhau ở đâu chụp ảnh cưới ở đó với trang phục 56 dân tộc

Thứ sáu, 01/04/2016 | 14:19 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ ảnh cưới trong trang phục 56 dân tộc của cặp đôi trẻ không chỉ lãng mạn mà còn rất độc đáo.

Ji Yutong - nữ nhân vật chính của bộ ảnh, hay còn gọi là Xiao Ji. Cô gái Hà Nam sinh năm 1990 này đã gặp gỡ người bạn đời của mình – anh Tao, aka Sanshou khi cả hai đều đang theo học một trường đại học ở Trùng Khánh. Năm 2013, cả hai tốt nghiệp, có được công việc trong thành phố và tình yêu vì thế cũng càng nồng nàn hơn.

Cặp đôi quen nhau khi đang theo học một trường đại học ở Trùng Khánh. 

Tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi không thích thú với cuộc sống thường xuyên ở thành phố. Để vừa lòng cha mẹ, hai anh chị đã đăng kí kết hôn vào cuối tháng tám. Đôi vợ chồng trẻ cũng lên kế hoạch thực hiện ước mơ cho một lễ cưới phi truyền thống.

Xiao Ji nói rằng cô và chồng quen nhau khi đang đi phượt ở Tây Tạng. Bởi vậy họ quyết định tái hiện lại những khoảnh khắc ban đầu ấy, như một cách lưu giữ kỷ niệm mãi mãi.

Bộ ảnh cưới là cách đôi vợ chồng trẻ lưu giữ kỷ niệm. 

Tháng 9 năm ngoái, cặp đôi tạm dừng công việc để thực hiện bộ ảnh trong trang phục 56 dân tộc Trung Quốc. Theo NetEase, họ đã ghé thăm Mông Cổ, Thâm Quyến, Bona, Wenke, Orogen và 19 vùng dân tộc khác trong suốt hành trình chỉ bằng đi bộ và đi nhờ xe. Và bây giờ, cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh ngọt ngào khác của cặp đôi:

THÙY NGUYỄN (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video:

[mecloud]vRct1emfTC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi quen nhau ở đâu chụp ảnh cưới ở đó với trang phục 56 dân tộc tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ảnh cướidân tộcđộc đáocặp đôiảnh cướiđộc đáotrang phụcdân tộc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống