`

TQ: Cha khóc lóc thảm thiết vì con gái lấy chồng Nhật Bản

Thứ sáu, 14/08/2015 | 20:51 GMT+7

Một người đàn ông sống tại Thượng Hải, Trung Quốc đã suy sụp hoàn toàn sau khi cô con gái nhận lời cầu hôn của bạn trai người Nhật Bản.

Trang Shanghaiist cho hay, hình ảnh người cha quỳ gối khóc lóc trước một cửa hàng trang sức ở thành phố Thượng Hải đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Nguyên nhân dẫn tới hành động của ông là do cô con gái đã nhận lời cầu hôn của cậu bạn trai người Nhật Bản, bất chấp sự cấm cản của gia đình.

Hình ảnh người cha gục ngã, khóc lóc khi biết con gái nhận lời cầu hôn của bạn trai người Nhật Bản.

Cặp đôi này được cho là đã gặp nhau tại Nhật Bản khi cô gái du học tại đây.

Sau một thời gian yêu nhau, chàng trai đã quyết định bay sang Thượng Hải để cầu hôn cô gái và cũng bất chấp sự ngăn cấm từ phía gia đình.

Đến Thượng Hải, chàng trai người Nhật Bản đã ghé cửa hàng trang sức, mua một chiếc nhẫn để cầu hôn cô gái ngay bên ngoài cửa hàng. Xúc động trước tình cảm của bạn trai, cô gái đã đồng ý.

Biết chuyện, gia đình cô gái đã lập tức đến cửa hàng trang sức để ngăn cản. Tuy nhiên, khi họ đến, nơi này chỉ còn lại những bông hoa hồng sau một buổi cầu hôn lãng mạn.

Màn la mắng các nhân viên cửa hàng trang sức "tại sao lại bán nhẫn cho chàng trai người Nhật Bản".

Người cha đã gục ngã và khóc lớn ngay cửa hàng trang sức. Ông này cũng la mắng nhân viên cửa hàng tại sao lại bán nhẫn cho thanh niên người Nhật Bản.

Những người chứng kiến sự việc khuyên người cha nên đồng ý và chúc phúc cho đôi trẻ, liền bị ông giận dữ và nói rằng: “Đừng để bị hắn lừa”.

Được biết, sau khi nói chuyện, cặp đôi này đã quyết định ở lại Thượng Hải theo ý nguyện của gia đình cô gái.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]KIyuXEcLW3[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết TQ: Cha khóc lóc thảm thiết vì con gái lấy chồng Nhật Bản tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người chacon gáicầu hônlấy chồngNhật Bảnbạn trai

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống